Working..

Ứng ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Chuyển tiền điện thoại thành ngày sử dụng, dịch vụ ứng tiền vinaphone trả trước

Với những thuê bao trả trước việc sử dụng điện thoại đôi khi gặp một số khó khăn khi thuê bao hết tiền hoặc ngày sử dụng nhưng chưa có điều kiện nạp thêm tiền cho điện thoại, để đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng sử dụng thuê bao trả trước Vinaphone có các dịch vụ ứng tiền cũng như ứng số ngày sử dụng.

>> Tham khảo cách mua thẻ vinaphone ưu đãi nhất tại đây: mua thẻ vina bằng sms

Ngoài dịch vụ ứng tiền Vinaphone bạn còn có thể ứng thêm số ngày sử dụng cho các thuê bao trả trước có giới hạn ngày sử dụng, các thuê bao trả trước khi sử dụng dịch vụ có thể chuyển số tiền đang có trong tài khoản thành ngày sử dụng, chỉ với 3.000đ bạn sẽ được cộng thêm 10 ngày sử dụng cho thuê bao của mình.

Xem thêm: đổi thẻ vinaphone thành tiền mặt

ung-ngay-su-dung-thue-bao-vinaphone

Dịch vụ ứng ngày sử dụng Vinaphone

Đối tượng áp dụng và điều kiện sử dụng

- Chương trình áp dụng cho các thuê bao di động trả trước có giới hạn ngày sử dụng của VinaPhone.

- Thuê bao trả trước có số ngày sử dụng nhỏ hơn 5 ngày đồng thời tài khoản chính có số dư  lớn hơn 4.000đ.

Để đồng ý sử dụng dịch vụ soạn tin Y gửi 1575 nhận ngay 10 ngày sử dụng cú pháp này không tự động đăng ký những lần sau, nếu muốn ứng bạn thực hiện nhắn tin theo cú pháp trên.

Ngoài ra các thuê bao còn có thể tự động ứng số ngày sử dụng bằng cách soạn tin theo cú pháp DK giử 1575 để nhận 10 ngày sử dụng và tự động gia hạn trong những lần sau, để hủy tự động soạn tin HUY gửi 1575

Lưu ý:

Khi thuê bao đủ điều kiện ứng Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo tới khách hàng, trong 4 ngày liên tiếp hệ thống thực hiện gia hạn mỗi ngày 1 lần. Hệ thống sẽ hủy dịch vụ và không gửi SMS mời sử dụng tới thuê bao đó trong vòng 35 ngày kế tiếp  nếu 5 ngày gia hạn không thành công.