Working..

Tuyệt chiêu mua the cao the gioi di dong nhận ưu đãi hấp dẫn

Cập nhật: 29/06/2019 03:22:28 PM

Mua thẻ cào thế giới di động là một hình thức mua thẻ nhanh chóng, đơn giản mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Giờ đây thay vì sử dụng thẻ cào truyền thống như trước đây bạn đã có thể nạp thẻ nhanh chóng bằng hình thức này để gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình.

Thẻ cào điện thoại được rất nhiều khách hàng quan tâm vì nhu cầu nạp thẻ thường xuyên không chỉ đáp ứng nhu cầu gọi điện, nhắn tin mà bạn có có thể sử dụng với nhiều mục đích khác.  Hiểu được nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách mua the online cho các thuê bao di động. Một trong số những cách nạp tiền phổ biến hiện nay đó là mua thẻ cào ở thế giới di động nhận được sự quan tâm của người dùng hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách nạp thẻ nhanh chóng này bạn hãy theo dõi trong bài viết sau đây.

Thông tin về mua thẻ cào thế giới di động

Nhắc đến Thegioididong chắc hẳn không ai là không biết đến địa chỉ mua điện thoại, máy tính và các thiết bị kĩ thuật số về lĩnh vực thương mại điện tử nổi tiếng hiện nay. Không chỉ cung ứng các sản phẩm kĩ thuật số mà tại đây bạn cũng có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại ở thế giới di động cho mình và sở hữu những chiếc thẻ cào điện thoại nhanh chóng với mức chiết khấu ưu đãi trên thị trường hiện nay.

Nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại ngày càng nhiều chính vì vậy trên thị trường hiện nay có nhiều cách giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình nạp thẻ. Cụ thể như mua thẻ cào qua thẻ cào giấy, mua thẻ cào online, mua thẻ điện thoại thegioididong,…Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình một hình thức nạp thẻ nhanh chóng, đơn giản nhất.

mua-the-cao-the-gioi-di-dong1

Nếu như trước đây để có thể mua thẻ cào bạn sẽ tốn thời gian và công sức đến trực tiếp các cửa hàng và đại lí để mua thẻ cào. Hình thức này khá phổ biến tuy nhiên trong những ngày mưa gió bão bùng hay bận rộn không có thời gian mua thẻ thì hình thức này gây khó khăn cho người dùng. Giờ đây, với cách mua card điện thoại the gioi di dong bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng mua thẻ điện thoại cho mình bất cứ nơi đâu bất cứ thời điểm nào bạn có nhu cầu.

Để thuận tiện nhất cho người dùng Thegioididong đưa ra 2 cách để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cụ thể:

+ Thẻ cào giấy

+ Thẻ cào online

Với cách mua thẻ cào giấy bạn có thể nhanh chóng đến trực tiếp cửa hàng Thegioididong gần nhất để có thể mua thẻ điện thoại và lựa chọn cho mình một mệnh giá phù hợp nhất theo nhu cầu của mình. Còn nếu lựa chọn hình thức  mua  online bạn có thể giao dịch trực tiếp trên website của hệ thống. Bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị di động, máy tính tại hệ thống và kết nối mạng là có thể nhanh chóng giao dịch tại hệ thống và sở hữu cho mình một chiếc thẻ điện thoại theo như mệnh giá bạn yêu cầu. Tuy nhiên với hình thức giao dịch online khách hàng phải có thẻ ATM có kết nối dịch vụ Internet Banking hoặc thẻ MasterCard mới có thể tiến hành giao dịch thành công.

Hình thức nạp tiền điện thoại online khách hàng dễ dàng và nhanh chóng nạp thẻ tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số thông tin sau đây:

Hiện nay, Thegioididong cung cấp đến người dùng các mệnh giá thẻ cào từ 50.000đ đến 500.000đ. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua thẻ với mệnh giá nhỏ như 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ thì không thể mua tại đây được.

Với hình thức mua thẻ này khách hàng sẽ chỉ được mua tối đa 5 thẻ cào tại thế giới di động với hạn mức mua thẻ tối đa 500.000đ.

Cách mua này tuy mang lại nhiều tiện ích đối với người dùng tuy nhiên nó còn một số hạn chế đối với người dùng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách mua thẻ điện thoại online được nhiều khách hàng yêu thích trong thời gian gần đây. Một trong những địa chỉ mua thẻ cào uy tín giá rẻ là Doithe247.com.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng

Đến với Doithe247.com bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất thị trường ngoài ra thao tác giao dịch tại hệ thống vô cùng nhanh chóng giúp bạn có thể dễ dàng mua thẻ chỉ trong vài phút. Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ bằng hình thức này hãy thao tác theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập ngay vào Doithe247.com và đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống hoặc bạn có thể truy cập nhanh bằng cách đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc google.

Bước 2: Chọn “Mua thẻ cào online” và cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

mua-the-cao-the-gioi-di-dong

+ Chọn nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ

 

>>> Bấm chọn “Mua thẻ ngay” để có thể hoàn tất quá trình đăng kí. Chỉ sau vài phút bạn sẽ nhận ngay thông tin thẻ cào về địa chỉ email.

Trên đây là những thông tin về cách này bạn có thể nắm được cách mua thẻ ưu đãi này và nhận được ưu đãi thiết thực tại đây.