Working..

Tưng bừng khuyến mãi nạp thẻ mobifone 3/11/2017

Cập nhật: 09/04/2018 02:55:28 PM

Có thể thấy, các chương trình khuyến mãi nạp thẻ mobifone luôn luôn nhận được sự quan tâm chào đón của đông đảo quý khách hàng.
Bạn đang sử dụng điện thoại di động hòa mạng thương hiệu viễn thông Mobifone, thì không có lý do gì bạn không tham gia nạp thẻ ngày 3/11/2017 để nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp mang về cho “dế yêu” một tài khoản kếch xù.
 
Nếu bạn quá bận rộn với những bộn bề lo toan của cuộc sống mà không có thời gian đi ra ngoài mua thẻ cào, vậy bạn hãy mua thẻ cào Mobifone online tại trang web Doithe247.com. Nơi không chỉ giúp bạn thực hiện mua thẻ cào mà còn giúp bạn đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt, đổi thẻ cào game sang thẻ điện thoại hoặc ngược lại một cách dễ dàng.
 
khuyen-mai-nap-the-mobifone-ngay-03112017

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE NGÀY VÀNG 3/11/2017

Thông báo với toàn thể quý khách hàng đó là chương trình khuyến mãi nạp thẻ mobifone “đến hẹn lại lên” đã tiếp tục quay trở lại trên toàn quốc trong những ngày đầu tháng 11/2017. Khách hàng chắc chắn đã nhận ra sự ưu ái mà nhà mạng dành tặng cho mình, khi chỉ trong vòng 1 tuần mà có đến 2 cơ hội nạp thẻ hưởng 50% giá trị ưu đãi siêu khủng.
 
Mỗi lần có khuyến mãi thẻ nạp về, bất kể khách hàng nào cũng vui mừng phấn khởi vì tài khoản điện thoại của mình sẽ được gia tăng dồi dào năng lượng. Không chỉ giúp quá trình liên lạc với người thân, bạn bè được thoải mái và kéo dài hơn mà còn giúp bạn có cơ hội duy trì đăng ký sử dụng những dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng Mobifone mang đến như tham gia nhạc chờ, ứng tiền tự động, gói cước 4G Mobifone.
 
Để được là khách hàng may mắn tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/11/2017, thì trước tiên, khách hàng phải là thuê bao nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài hệ thống Mobifone. Ngoài ra, thuê bao đang sử dụng trả trước nạp thẻ bằng hình thức MobiEZ cũng được tham gia khuyến mãi này.
  • Phạm vi triển khai khuyến mãi diễn ra trên toàn quốc
  • Thời gian diễn ra khuyến mãi chỉ 1 ngày vàng: 03/11/2017

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE THỨ 6 HÀNG TUẦN

Hiện tại, khuyến mãi nạp thẻ diễn ra ngày hôm nay, ngày 3/11 được triển khai với 2 chương trình khuyến mãi với những nội dung và điều kiện khác nhau. Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng mà sử dụng đúng mục đích của mình sao cho phù hợp nhất. Điều quan trọng, để nhận được đầy đủ những ưu đãi từ nhà mạng dành tặng, quý khách hàng cần tuân thủ đúng hướng dẫn cũng như yêu cầu như sau.
 

Chương trình 1. Khuyến mãi nạp thẻ mobifone cho thuê bao nhận được tin nhắn

Chỉ cần nhận được tin nhắn từ nhà mạng, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, 25% khuyến mãi cộng vào tài khoản khuyến mãi 1, 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi 3.
 
Khách hàng chú ý, chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho 1 lần nạp thẻ đầu tiên duy nhất.

Chương trình 2. Khuyến mãi nạp thẻ MobiEZ áp dụng đối với tất cả thuê bao điện thoại

Để được hưởng khuyến mãi toàn bộ này, khách hàng cần thực hiện nạp thẻ qua sim đa năng tại các cửa hàng bán lẻ của nhà mạng Mobifone. Ưu đãi nạp thẻ cũng tương tự như ưu đãi trong chương trình 1, nhưng ưu đãi số lần nạp thẻ hấp dẫn hơn, đó là khách hàng không bị giới hạn số lần nạp thẻ nhận khuyến mãi từ nhà mạng. Bạn nạp càng nhiều tiền, thì bạn càng nhận được nhiều ưu đãi cộng tiền.
 
Khuyến mãi nạp thẻ mobifone với 50% giá trị thẻ nạp là cơ hội tốt nhất để bạn gia tăng tài khoản cho mình một cách nhanh chóng nhất.
Chúc quý khách hàng luôn rủng rỉnh tiền cho điện thoại của mình mỗi ngày để tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ và gói cước của nhà mạng thoải mái nhất.