Working..

Truy cập 3G thả ga với thẻ cào data viettel

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Thẻ cào data Viettel và các mệnh giá thẻ cào, cách nạp thẻ cào data cho thuê bao di động lướt web thoat mái với chi phí tiết kiệm nhất.

Khi sử dụng thẻ cào data Viettel các thuê bao di động không cần đăng ký các gói cước 3G mà vẫn có thể truy cập internet trên thiết bị di động của mình mỗi ngày. Đây cũng chính là giải pháp hữu ích dành cho các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet thường xuyên.
>> Tham khảo cách mua thẻ viettel ưu đãi nhất tại đây: mua thẻ viettel bằng sms 9150

 
3g-tha-ga-voi-the-cao-data-viettel
Thẻ data Viettel, truy cập internet mọi lúc mọi nơi
 
Thông thường, các thuê bao di động khi muốn truy cập internet, lướt facebook, xem youtobe mỗi ngày sẽ đăng ký cho mình mộ gói cước 3G Viettel để sử dụng. Nhưng trong một số trường hợp, nhu cầu sử dụng quá lớn khiến cho các gói cước không đủ lưu lượng phục vụ cho thuê bao dẫn đến việc phát sinh cước phí và tiêu tốn khá nhiều tiền trong quá trình sử dụng. Hiểu được tâm lý người dùng, nhà mạng Viettel đã cung cấp đến người dùng thẻ nạp data Viettel, đây là loại thẻ cào giúp người dùng truy cập internet mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo hết dung lượng hay phát sinh cước phí vượt gói như đăng ký các gói cước 3G thông thường.

Thẻ cào data là gì?

Thẻ cào data Viettel là loại thẻ cào được phát hành đầu năm 2016, dành cho các thuê bao di động Viettel có nhu cầu truy cập internet trên di động. Theo đó các thuê bao di động chỉ cần mua thẻ cào data nạp vào thuê bao di động của mình để sử dụng mà không cần đăng ký các gói 3G từ nhà mạng Viettel cung cấp. 

Thẻ cào data Viettel có những mệnh giá nào?

Cũng giống như các loại thẻ cào thông thường, thẻ cào data cũng được nhà mạng cung cấp với nhiều mệnh giá khác nhau. Theo đó, mỗi mệnh giá thẻ cào sẽ tương đương với số data ưu đãi và số ngày sử dụng được tính theo quy định của nhà mạng. Hiện tại, nhà mạng Viettel đang cho triển khai 2 mức thời hạn sử dụng của thẻ cào data là phát hành thẻ cào theo chu kỳ ngày và chu kỳ tháng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các mệnh giá thẻ cào data phù hợp dưới đây: 
  • Nạp thẻ cào data mệnh giá 5000đ bạn sẽ nhận tương đương 150MB sử dụng đến 24h cùng ngày nạp thẻ
  • Nạp thẻ cào data mệnh giá 10.000đ bạn sẽ nhận tương đương 150MB sử dụng đến 24h cùng ngày nạp thẻ
  • Nạp thẻ cào data mệnh giá 50.000đ bạn sẽ nhận tương đương 1GB sử dụng đến 30 ngày
  • Nạp thẻ cào data mệnh giá 100.000đ bạn sẽ nhận tương đương 2,5GB sử dụng đến 30 ngày

Nạp thẻ data Viettel bằng cách nào?

the-nap-data-viettel

Thẻ nạp data Viettel dùng như thế nào?

Cũng giống như thẻ cào data mobifone, thẻ data Viettel được tung ra thị trường giúp cho người dùng sử dụng 3G tốc độ cao với chi phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, khi nạp thẻ cào data sẽ có cú pháp riêng. Khi muốn nạp thẻ cào data bạn sẽ mua thẻ cào từ các cửa hàng, trung tâm giao dịch của nhà mạng và sử dụng mã số thẻ cào và nạp theo cú pháp như sau: 
Trên màn điện thoại bạn bấm *191*68*Mã thẻ cào# chọn OK hoặc phím gọi 
Với cú pháp này các thuê bao di động có thể áp dụng để nạp thẻ cào cho thuê bao di động và các thuê bao Dcom 3GViettel của mình. 

Lưu ý khi tiến hành nạp thẻ cào data Viettel

Khi nạp thẻ cào data nhưng thuê bao di động vẫn chưa đăng ký gói cước nào, hệ thống sẽ tự động mở gói I0. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị tính cước phí khi truy cập là 25đ/50KB. Vì thế, khi nạp thẻ cào data bạn nên tiến hành kích hoạt gói cước 3G Viettel để sử dụng.
Nếu thuê bao di động đang đăng ký song song các gói cước 3G Viettel thì cước phí sẽ được tính trừ cước phí lưu lượng từ thẻ cào trước. 
Nhà mạng không chp phép các thuê bao di động nạp 2 thẻ cào data cùng lúc. Điều này cũng có nghĩa là thuê bao di động phải sử dụng hết số lưu lượng của lần nạp thẻ trước mới có thẻ tiếp tục nạp lần tiếp theo. 
Với các thuê bao di động đang sử dụng các gói cước 3G Viettel có dung lượng lớn như: MiMax, Dmax,…khi hết dung lượng bạn sẽ sử dụng thẻ cào data như một cách gia tăng dung lượng thay vì mua thêm các gói cước Viettel bổ sung.
 
Trên đây là thông tin chi tiết về thẻ cào data Viettel, mong rằng các thuê bao di động sẽ chủ động nạp thẻ cào data cho thuê bao di động của mình và thoải mái lướt web, xem phim mỗi ngày với chi phí tiết kiệm nhất.