Working..

Tổng hợp các ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại online

Cập nhật: 09/04/2018 03:34:28 PM

Tổng hợp các ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại online, giải trí online kiếm thẻ cào tiện ích với những ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại, bạn có nhiều thời gian rảnh tại sao không thử tham gia các ứng dụng kiếm thẻ cào và tham gia ngay!

Các thuê bao di động được sử dụng rất phổ biến trong xã hội đang phát triển về mọi mặt, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của con người. Ngoài hình thức nạp thẻ điện thoại cho dế cưng bằng thẻ cào giấy thì chúng ta còn có thể nạp tiền cho các thuê bao di động bằng các nạp tiền trực tuyến qua các website bán thẻ trực tuyến. Sau đây, mình xin tổng hợp lại các ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại online để các bạn nắm rõ và có thể sử dụng bất cứ khi nào.

Ưu điểm của ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại online.

-          Khách hàng sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền và nạp tiền điện thoại trực tuyến sẽ không cần phải nạp tiền qua thẻ cào giấy.

-          Các ứng dụng kiếm tiền điện thoại cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng, thu hút đông đảo người sử dụng.

-          Những ứng dụng này đều của Vietnam nên dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng.

-          Cung cấp cho người dùng những ưu đãi lớn.

-          Những ứng dụng này đều dành cho hệ điều hành Android và ios.êm

Các ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại trực tuyến

1, Ứng dụng Tozaco

+Hệ điều hành android:

-          Link tải về: https://goo.gl/TURjj1

+ Hệ điều hành IOS:

-          Link tải về: https://goo.gl/g19V6g

Sau khi tải về và cài đặt xong ứng dụng, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn gửi tin nhắn để xác nhận (phí 500đ/tin), khi đó các bạn sẽ được cộng 1000C vào tài khoản sau khi xác nhận.

Hệ thống ứng dụng chỉ thực hiện đổi thẻ trong khoảng thời gian từ 9h-16h mỗi ngày, các bạn chỉ cần thực hiện đổi thẻ và loại thẻ là đã có ngay tiền điện thoại trong tài khoản rồi.

cac-ung-dung-kiem-the-cao-dien-thoai-online

Nhận tiền điện thoại trực tuyến  thông qua ứng dụng Tozaco

2, Ứng dụng kiếm xu

+Hệ điều hành android:

-          Link tải về: https://goo.gl/Qm4s6J

+ Hệ điều hành IOS:

-          Link tải về: https://goo.gl/NHReRQ

Sau khi cài đặt xong thì các bạn cần phải đăng nhập để được cộng 100 xu vào tài khoản. Bạn tích đủ số xu thì được dổi thẻ cào.

Ứng dụng này là ứng dụng nạp thẻ cào điện thoại online free, khi tích đủ xu và đổi thẻ cào thì người sử dụng sẽ phải đợi ít nhất là 24h mới đổi được thẻ cào. Ứng dụng này có tính năng chậm hơn so với Tozaco.

3, Ứng dụng Icoin

+ Link tải Androd: https//goo.gl//gtTbcV, mã giới thiệu là ascA6.

+ Link tải IOS: bạn lên Appstore và gọc Icoin.

Sau khi tải và cài đặt xong ứng dụng là bạn cần nhập mã giới thiệu là ascA6 để được cộng vào 100 xu. Với những ứng dụng nào mà bắt tải về file APK thì các bạn không tải để tránh virut.

cac-ung-dung-kiem-tien-dien-thoai-online

Tích coin để đổi thẻ cào điện thoại miễn phí

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại online dược nhiều người sử dụng, đây là những ứng dụng miễn phí và hết sức tiện lợi, hi vọng các bạn sẽ hài lòng với những thông tin bài viết cung cấp.