Working..

Chiết khấu tích hợp thanh toán thẻ cào trực tuyến

Cập nhật: 11/04/2018 02:20:00 PM

Tích hợp thanh toán thẻ cào tại Doithe247.com, giải pháp thanh toán trực tuyến tự động, nhanh chóng cho game, website thương mại điện tử bằng thẻ cào.

Thanh toán online luôn là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng, trong thời đại phát triển bùng nổ của công nghệ khi mà gần như tất cả các dịch vụ, hàng hóa bạn đều có thể sử dụng trực tuyến qua internet, chỉ bằng một vài thao tác chuột đơn giản bạn đã có thể ma sắm, sử dụng dịch vụ ngay tại nhà. Tích hợp thanh toán thẻ cào là một trong những giải pháp giúp các game, ứng dụng thương mại điện tử số có thêm một phương thức thanh toán đó là dùng thẻ cào khi đó bạn có thể sử dụng thẻ cào điện thoại, thẻ cào game để thanh toán trực tuyến khi mua sắm, sử dụng dịch vụ qua mạng internet tại các website, ứng dụng trên.

Có rất nhiều các địa chỉ cung cấp giải pháp tích hợp thanh toán bằng thẻ cào với các mức chiết khấu khác nhau và tại Doithe247.com ngoài đổi thẻ cào thì mức chiết khấu khi tích hợp dành cho bạn như sau:

Thẻ điện thoại:

 • Viettel: 18.75%
 • Mobifone: 18%
 • Vinaphone: 18.5%
 • Vietnammobile: 19%

Thẻ cào game:

 • Fpt Gate: 12.5%
 • Megacard: 11%
 • Bit: 16%
 • Vcoin: 18.75%
 • Zing: 19%
 • Oncash: 20%

Thẻ cào ngày càng được sử dụng nhiều không chỉ để nạp tiền cho điện thoại, game online mà chúng còn được sử dụng để thanh toán trực tuyến thay thế tiền mặt, có rất nhiều các dịch vụ thanh toán bằng thẻ cào như: thanh toán hóa đơn điện nước, internet truyền hình, thanh toán học phí, … hay thanh toán khi mua sắm, sử dụng tài liệu, dịch vụ trực tuyến.

tích hợp thanh toán thẻ cào

Tích hợp đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến

Lợi ích khi tích hợp thanh toán thẻ cào

Thẻ cào điện thoại cũng như thẻ cào game bạn có thể đễ dàng mua được chúng ở bất kỳ đâu hay nơi nào, có thể mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý hay mua thẻ cào online tại các website, ứng dụng cung cấp thẻ cào, do đó việc thanh toán bằng thẻ cào càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Việc thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng cũng được sử dụng khá nhiều  nhưng nó lại có một số nhược điểm đó là không phải ai sử dụng dịch vụ trực tuyến cũng có tài khoản ngân hàng và chưa hẳn họ đã muốn công khai các thông tin cá nhân của mình, một điều hạn chế nữa là khi thanh toán qua tài khoản ngân hàng bạn sẽ phải thực hiện các giao dịch trực tiếp với ngân hàng nên nhiều khi có những rắc rối khó giải quyết và sẽ có những khoản phí dịch vụ phát sinh.

Có thể thấy được ưu điểm của hình thức thanh toán qua thẻ cào là ai cũng có thể sử dụng, sử dụng ở bất kỳ đâu và thời gian nào không giới hạn không cần thực hiện những thủ tục rườm rà mất thời gian như khi thanh toán qua tài khoản ngân hàng, nhận thấy những ưu điểm nổi bật này nên không ít các website thương mại điện tử, game trực tuyến sử dụng thẻ cào là phương thức thanh toán chính giúp người dùng có thể sử dụng, mua sắm, thanh toán dễ dàng, đơn giản hơn.

Chính vì những nguyên do trên nên việc tìm các địa chỉ cung cấp giải pháp tích hợp thanh toán thẻ cào trực tuyến cho website thương mại điện tử, game online đảm bảo uy tín, an toàn, giá hấp dẫn nhất được rất nhiều người quan tâm.

Cách tích hợp thanh toán thẻ cào tại Doithe247.com

Doithe247.com giúp bạn có thể tự động tích hợp thanh toán cho website, ứng dụng của mình, chỉ cần đăng ký một tài khoản bạn có thể lẫy mã code và thư viện mẫu và áp dụng cho ứng dụng của mình.

Doithe247.com hỗ trợ bạn với các mã nguồn như PHP, ASP, JAVA, … bạn chỉ cần xây dựng hệ thống của bạn có chức năng nạp thẻ cào còn việc tích hợp, doithe247.com sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Một số hệ thống website, ứng dụng đã tích hợp thẻ cào với doithe247.com

 • Website bán hàng hóa, đồ dùng, thời trang, mỹ phẩm, …
 • Website cung cấp dịch vụ trực tuyến( nghe nhạc, quảng cáo, xem phim, …).
 • Website cung cấp tài liệu, sách, truyện.
 • Các cổng game online.
 • Cổng thanh toán trực tuyến bằng hình thức nạp thẻ cào.

Lợi ích nhận được khi tích hợp thanh toán trực tuyến với Doithe247.com

Ngoài mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn như đã nêu ở trên thì Doithe247.com còn là địa chỉ tích hợp thanh toán thẻ cào uy tín đã được rất nhiều khách hàng tin dùng, mang đến cho bạn nhiều kênh thanh toán phù hợp với nhu cầu, giúp bạn điều chỉnh nguồn vốn xoay vòng của mình dễ dàng hơn. Đặc biệt Doithe247.com còn giúp bạn đối soát sản lượng, kiểm tra thẻ cào nhanh chóng, chính xác 24/7.

Nhận thấy được nhu cầu cần sử dụng vốn đề xoay vòng hay đầu tư nên Doithe247.com hỗ trợ rất nhiều kênh thanh toán cho bạn lựa chọn như 1 ngày, 7 ngày +1, 15 ngày +3, …. Sao cho phù hợp với mục đích của mình.

Hãy đăng ký tài khoản tại Doithe247.com ngay để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền, mua card online, nạp tiền điện thoại với chiết khấu cực kỳ ưu đãi và những hỗ trợ tốt nhất nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Hotline: (04)66 573 820 - 0962.492.892( từ 8h-22h00 tất cả các ngày).
 • Email: support@doithe247.com
 • Liên hệ trực tiếp qua livechat website doithe247.com hoặc fanpage: facebook.com/doithe247