Working..

Thoải mái truy cập Internet khi đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone nhận ngay 1.6GB dung lượng tốc độ cao truy cập Internet thả ga để xem phim, chơi game, nghe nhạc,..., nhanh chóng thả ga mà không lo lắng về cước phí.

Hiện nay nhà mạng Vinaphone đã triển khai thêm rất nhiều các gói cước 3G mới BIG70, BIG100, BIG200, BIG300. Trong đó BIG70 là một gói với rất nhiều chương trình ưu đãi, cước phí siêu hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất và tiết kiệm nhất. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước hấp dẫn này nhé!

>> Tham khảo cách mua thẻ vinaphone ưu đãi nhất tại đây: mua mã thẻ vinaphone bằng sms


dang-ky-goi-big-70-vinaphone

Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone

1. Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone

- Tên gói cước: BIG70 Vinaphone

- Cú pháp đăng ký gói cước: DK BIG70 gửi 888 (Miễn phí)

- Cước phí: 70.000đ/1 lần đăng ký

- Dung lượng data ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước: 1.6 GB thoải mái lướt web, chơi game, nghe nhạc, đọc báo, chát chít cùng bạn bè,…hay thực hiện cách đổi card điện thoại sang tiền mặt cực kỳ nhanh chóng.

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công

- Điều kiện đăng ký:

+ Thuê bao cần có số dư trong tài khoản ít nhất là 70.000đ.

+ Là thuê bao đang hoạt động 2 chiều bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau có nhu cầu đăng ký gói cước 3G, ngoại trừ thuê bao Ezcom.

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

2. Những lưu ý khi sử dụng gói cước BIG70 Vinaphone

- Sau khi đăng ký thành công gói cước hãy khởi động lại máy trước khi sử dụng tránh trường hợp tính cước phí phát sinh ngoài gói cước.

- Hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng gói cước bằng cách soạn tin: DATA gửi 888 để quản lý tốt dung lượng đang sử dụng nhé.

- Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước thì hãy nhanh chóng hủy gói cước với cú pháp: HUY BIG70 gửi 888.

Gói cước BIG70 là sự lựa chọn tuyệt vời cho thuê bao có nhu cầu sử dụng 3G vừa phải. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một gói cước có dung lượng vừa phải để truy cập internet thì hãy đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone ngay hôm nay nhé!