Working..

Thẻ zing là gì? dùng làm gì? mua thẻ zing nhanh nhất

Cập nhật: 26/03/2020 04:40:21 PM

Thẻ zing là gì? dùng làm gì? mua thẻ zing nhanh nhất

Bạn đã tưng chơi game từ nhà sản xuất Vinnagame chưa? Có thể bạn đã từng nhưng chưa để ý tới, một số game từ Vinagame rất nổi tiếng thu hút nhiều người chơi như Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay, … ngoài cung cấp cho thị trường game Việt Nam những game hấp dẫn thì Vinagame(VNG) còn phát triển nhiều lĩnh vực online khác như mạng xã hội Zing me, hay ứng dụng Zalo dành cho điện thoại, các webste giải trí nghe nhạc, xem phim. VNG phát hành một loại thẻ cào dành riêng để sử dụng cho các sản phẩm của mình là thẻ Zing, thẻ zing được dùng để nạp tiền online cho các game, các ứng dụng của Vinagame.

Cũng giống như các thẻ cào của các nhà cung cấp khác, thẻ zing có hai loại là thẻ cào với thông tin được in trên giấy gọi là thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng phân phối, điểm truy cập internet, ngoài thẻ cào giấy bạn có thể mua thẻ zing online tại các website, úng dụng cung cấp thẻ  cào trực tuyến, thẻ zing có các mệnh giá chính là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ.

Hướng dẫn cách mua thẻ Zing

Thẻ Zing giấy hay thẻ zing được mua online đều có giá trị sử dụng tương đương nhau khi nạp vào game, hay nạp vào ứng dụng hay website nào hay khi đổi thẻ zing thành tiền mặt, doithe247.com là website thu mua thẻ zing trực tuyến, tại  đây bạn có thể mua thẻ zing với chiết khấu hấp dấn nhất. Cách mua thẻ hết sức đơn giản là :

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên hệ thống.

mua-the-zing
 
Để đăng ký tài khoản trên hệ thống bạn truy cập vào website Doithe247.com chọn mục đăng ký. Tại đây, bạn có thể đăng ký thông qua email, tài khoản Facebook hoặc Google một cách đơn giản.

Bước 2: mua thẻ zing

Bạn chọn mục “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ” trên giao diện chính của website và điền đầy đủ các thông tin như:

  • Nhà cung cấp: Zing
  • Mệnh giá, số lượng
  • Email giao dịch
  • Phương thức thanh toán

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Chỉ với vài thao tác trên là bạn đã mua thẻ cào zing thành công rồi đấy.