Working..

Thẻ oncash là gì và cách mua thẻ oncash nhận nhiều ưu đãi nhất

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Thẻ oncash là gì và cách mua thẻ oncash nhận nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Nếu quan tâm hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các hình thức thanh toán trực tuyến đang ngày càng phát triển. Theo đó, chỉ với một chiếc thẻ cào (thẻ cào game hoặc thẻ cào điện thoại) trong tay là bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán, sử dụng dịch vụ mất phí trên các hệ thống website trực tuyến với điều kiện những website này được tích hợp thanh toán thẻ cào. 

the-oncash-la-gi

Thẻ Oncash là gì?

Thẻ oncash là loại thẻ cào do Net2E phát hành, loại thẻ này được dùng để nạp vào tào khoản game để quy đổi ra silk, gold của các tựa game online đình đám trên thị trường hiện nay là: Con đường tơ lụa, game chơi bài Ongame, game Nhiệt Huyết,…Bên cạnh đó, loại thẻ này còn được dùng để mở các khóa học nằm trong chương trình học tiếng anh Onedu do Net2E cung cấp đến người dùng.

Lợi ích của thẻ oncash mang lại là rất lớn, nên khi nhắc đến loại thẻ cào này nhiều người sẽ mặc định thẻ cào oncash chỉ dùng để nạp tiền cho game. Tuy nhiên nó còn nhiều công dụng khác nữa. Để mua thẻ oncash bạn có thể xem thêm bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách mua thẻ oncash nhanh nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào cho phép người dùng quy mua thẻ oncash. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về các website này để tránh trường hợp website lừa đảo chiếm dụng tiền và các thông tin cá nhân hay các website có mức chiết khấu cao ngất ngưởng sẽ khiến bạn mất đi một số tiền không nhỏ khi mua thẻ. Hiểu được nhu cầu của người dùng trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ mua thẻ oncash uy tín và nhiều người dùng trên thị trường hiện nay là Doithe247.com.

Cách mua thẻ oncash rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào website Doithe247.com và làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản là điều kiện giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch trên hệ thống và nhận được mức chiết khấu ưu đãi từ website.

Bước 2: Chọn mục: Mua mã thẻ điện thoại.

Điền đầy đủ các thông tin:

  • Nhà cung cấp: Thẻ oscarh
  • Mệnh giá, số lượng
  • Email kiểm tra
  • Phương thức thanh toán

Hoàn tất nhấp ngay lệnh: Mua thẻ ngay

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể mua thẻ oncash thành công,

Sau khi mua thẻ bạn tiến hành thanh toán trên hệ thống là bạn đã có ngay thẻ cào điện thoại của mình.

Như vậy, giờ đây bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu thẻ oncash như mong muốn rồi đó. Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng.