Working..

Thẻ oncash là gì và cách đổi oncash sang thẻ điện thoại

Cập nhật: 04/10/2017 02:11:52 PM

Với một chiếc thẻ oncash trong tay bạn có thể tiến hành quy sang tiên mặt, đổi oncash sang thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone,…để nạp cho điện thoại của mình.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các hình thức thanh toán trực tuyến đang ngày càng phát triển. Theo đó, chỉ với một chiếc thẻ cào (thẻ cào game hoặc thẻ cào điện thoại) trong tay là bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán, sử dụng dịch vụ mất phí trên các hệ thống website trực tuyến với điều kiện những website này được tích hợp thanh toán thẻ cào

the-oncash-la-gi

Thẻ Oncash là gì?

Thẻ oncash là loại thẻ cào do Net2E phát hành, loại thẻ này được dùng để nạp vào tào khoản game để quy đổi ra silk, gold của các tựa game online đình đám trên thị trường hiện nay là: Con đường tơ lụa, game chơi bài Ongame, game Nhiệt Huyết,…Bên cạnh đó, loại thẻ này còn được dùng để mở các khóa học nằm trong chương trình học tiếng anh Onedu do Net2E cung cấp đến người dùng.

Lợi ích của thẻ oncash mang lại là rất lớn, nên khi nhắc đến loại thẻ cào này nhiều người sẽ mặc định thẻ cào oncash chỉ dùng để nạp tiền cho game. Nhưng trên thực tế không phải vậy, nếu bạn đang có một chiếc thẻ oscarh trong tay và không có nhu cầu dùng đến thì có thể đổi oncash sang thẻ điện thoại để sử dụng.

Hướng dẫn cách đổi oncash sang thẻ điện thoại nhanh nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào cho phép người dùng quy đổi thẻ cào sang các loại thẻ khác để sử dụng. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về các website này để tránh trường hợp website lừa đảo chiếm dụng thẻ cào và các thông tin cá nhân hay các website có mức chiết khấu cao ngất ngưởng sẽ khiến bạn mất đi một số tiền không nhỏ khi đổi thẻ. Hiểu được nhu cầu của người dùng trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ đổi thẻ oscarh uy tín và nhiều người dùng trên thị trường hiện nay là Doithe247.com.

Cách đổi thẻ oncash sang thẻ điện thoại rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào website Doithe247.com và làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản là điều kiện giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch trên hệ thống và nhận được mức chiết khấu ưu đãi từ website.

Bước 2: Nạp thẻ oscarh vào tài khoản.

Trên giao diện trang chủ bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và điền đầy đủ các thông tin:

  • Nhà cung cấp: Thẻ oscarh
  • Nhập mã số thẻ cào
  • Nhập số serial

Chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể đổi thẻ oscarh thành công, sau khi có tiền mặt trong tài khoản ngân hàng bạn sẽ sử dụng số tiền này để mua thẻ cào điện thoại.

Bước 3: Mua mã thẻ cào điện thoại

Tại đây bạn chọn “mua mã thẻ” và cung cấp các thông tin:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú
  • Chọn “mua thẻ ngay”

Sau khi mua thẻ bạn tiến hành thanh toán trên hệ thống là bạn đã có ngay thẻ cào điện thoại và số serial được gửi vào email của mình.

Như vậy, khi có thẻ oscarh bạn có thể đổi oncash sang thẻ điện thoại là bạn đã có ngay thẻ cào để nạp tiền điện thoại hay thực hiện các giao dịch thanh toán khác. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website Doithe247.com để sử dụng các dịch vụ khi có nhu cầu nhé!