Working..

Thẻ megacard dùng để làm gì? Cách đổi thẻ Megacard thành tiền

Cập nhật: 11/04/2018 11:14:24 AM

Chi tiết thẻ megacard dùng để làm gì và cách sử dụng, đổi thẻ Megacard thành tiền tiện lợi, sử dụng hợp lý khi cần. 

Megacard là thẻ đa năng được phát hành bởi Vnpt Epay đem lại rất nhiều tiện ích và hỗ trợ tốt hơn cho cả người dùng, người bán thẻ và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ trực tuyến. Megacard tích hợp giá trị của nhiều dịch vụ từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, thay vì phải mua nhiều loại thẻ khác nhau như trước, giờ đây bạn chỉ cần mua và sử dụng duy nhất thẻ megacard, tiết kiệm thời gian, chi phí và vẫn được hưởng đồng thời các chính sách khuyến mãi từ các nhà mạng, nhà phát hành game.
 
the-megacard-dung-de-lam-gi
Thẻ Megacard dùng để làm gì?
 
Với megacard, bạn có thể dùng để nạp tiền cho tất cả các mạng điện thoại di động tại Việt Nam hiện nay, nạp tiền cho các game online và thanh toán nạp tiền trực tuyến tiện lợi ngay tại nhà mà không cần tìm đúng thẻ nạp chính của nhà cung cấp dịch vụ.

Mua thẻ Megacard an toàn, nhanh chóng ở đâu?

Cũng như thẻ cào điện thoại và các loại thẻ game khác, thẻ đa năng Megacard cũng có 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Với loại thẻ điện tử thì người dùng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều do chỉ cần một thiết bị có kết nối mạng là đã có thể nhận mã thẻ liền tay, không tốn thời gian, công sức đi mua và nạp thẻ, tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi.Doithe247.com, một trong những website chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào siêu rẻ, phí thấp nhấ,t nhanh chóng và uy tín.
 
cac-menh-gia-the-cao-megacard
Thẻ cào giấy Megacard với 6 mệnh giá

Thẻ cào Megacard dùng để dùng để làm gì?

            - VTC: Đột kích, Xuất kích, Phi đội, Audition, Avatar Star…
            - Zing: Gunny, Đại kiếm vương, Võ lâm truyền kỳ, Bang bang, Pokiwar…
            - FPT : Dragonica, Tây du ký, MU, Thiên long bát bộ…
            - VDC-Net2E: Ongame, Cuộc chiến vương quyền, Con đường tơ lụa…
  • Nhận nhiều ưu đãi từ nhà mạng, nhà phát hành game khi nạp thẻ.
  • Quy đổi thẻ cào Megacard thành tiền.
Hiện nay có nhiều website chuyên thu mua thẻ cào trực tuyến nhưng với Doithe247.com, không chỉ mua thẻ cào online, bạn còn có thể đổi thẻ Megacard thành tiền và sử dụng hợp lý cho các mục đích khác.

Cách đổi thẻ Megacard thành tiền mặt tại doithe247.com

Để có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt cũng như sửu dụng các dịch vụ khác, bạn cần đăng ký tài khoản thành viên trên Doithe247.com và tiến hành đăng nhập để bắt đầu sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền. Chiết khấu đổi thẻ Megacard là 11%, đây là mức phí tính trên giá trị thẻ cào bạn đổi. Ví dụ với thẻ Megacard mệnh giá 100.000đ, quy đổi thành công bạn sẽ nhận được 89.000đ và chỉ mất 11.000đ tiền phí dịch vụ. Không chỉ chiết khấu ưu đãi, các bước đổi thẻ cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chi tiết cụ thể như sau:

Bước 1: Đổi thẻ Megacard thành tiền mặt

doi-the-megacard-thanh-tien

  • Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” trên trang chủ
  • Chọn nhà cung cấp thẻ cào (Megacard)
  • Nhập mã thẻ và số seri của thẻ cào
  • Xác nhận lệnh đổi thẻ.
Hệ thống nhận lệnh, kiểm tra và cộng tiền vào tài khoản của bạn ngay sau đó.

Bước 2: Rút tiền từ Doithe247.com về tài khoản ngân hàng

doi-tien-tu-the-cao-megacard
 
Sau khi đổi thẻ thành công, để nhận được tiền bạn cần thực hiện thao tác Rút tiền để hoàn tất gaio dịch.
  • Chọn mục “Rút tiền” trên thanh menu
  • Nhập số tiền cần rút
  • Xác nhận lệnh rút tiền
Hệ thống Doithe247.com sẽ kiểm tra số dư hiện có trong tài khoản của bạn, nếu hợp lệ, tiền sẽ được chuyển khoản về tài khoản ngân hàng của bạn sau 5 đến 30 phút. Nếu sau 30 phút bạn vẫn chưa nhận được tiền vui lòng liên hệ đến số hotline (024)66 573 820 - 0972.319.116 để được kiểm tra và hỗ trợ kịp thời.
 
Đến đây bạn đã biết thẻ Megacard dùng để làm gì rồi phải không. Vì chúng là thẻ nạp đa năng nên  bạn có thể mua mã thẻ cào online, nạp tiền cho nhiều game khác nhau, sử dụng trong các giao dịch trực tuyến, ví điện tử hay quy đổi chúng thành tiền khi không sử dụng.