Working..

Thẻ cào Viettel 500k, các mệnh giá thẻ cào viettel

Cập nhật: 09/04/2018 03:31:28 PM

Ngoài nạp tiền cho điện thoại thẻ cào Viettel còn có thể sử dụng vào mục đích gì?

Viettel là nhà mạng có số lượng sim số và thẻ cào được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nếu như sim số Viettel có rất nhiều đầu số cũng như loại thuê bao cho bạn lựa chọn sử dụng cả thuê bao trả trước cũng như thuê bao trả sau thì thẻ cào Viettel cũng thế, thẻ cào viettel là loại thẻ cào được sử dụng phổ biến nhất trong các giao dịch trực tuyến, chỉ cần một thiết bị kết nối internet và thẻ cào viettel chưa sử dụng bạn có thể giải quyết được rất nhiều công việc mà đáng ra bạn cần bỏ rất nhiều công sức cũng như thời gian như trước kia, bạn có thể thanh toán hóa đơn, thanh toán học phí, gia hạn truyền hình, nạp tiền vào các game, sử dụng là vật chi trả trong các giao dịch trực tuyến, vv…. hay có thể quy đổi thẻ Viettel thành tiền. Có thể thấy không chỉ đơn giản là nạp tiền cho các thuê bao của Viettel nữa! Các loại thẻ cào Viettel

Mệnh giá thẻ cào Viettel, thẻ cào Viettel 500k

Nhà mạng Viettel cung cấp ra thị trường hai loại thẻ cào đó là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử, thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng, đại lý phân phối hay điểm truy cập internet với nhiều mệnh giá từ 10.000đ tới 500.000 đ, cũng với những mệnh giá này thẻ cào điện tử (thẻ cào online Viettel) được bán tại các website hay ứng dụng cung cấp thẻ điện thoại trực tuyến,bạn có thể mua thẻ điện online tại đây. Hai loại thẻ cào có chức năng sử dụng tương đương bạn có thể lựa chọn hình thức mua thẻ hợp lý và tiết kiệm nhất. Viettel cung cấp tới người dùng thẻ nạp có mệnh giá lớn nhất là 500.000đ quy ra tiền mặt thì nó không hề nhỏ nên việc lựa chọn sử dụng cũng cần được quan tâm tránh các trường hợp bị lừa mua phải thẻ giả hoặc bị rách, mất số, Viettel hỗ trợ khách hàng có thể đổi thẻ cào chưa sử dụng bị rách, mờ hoặc mất số lấy thẻ cào mới tại các điểm giao dịch, cửa hàng của Viettel.

doi-the-cao-viettel-thanh-tien

Đổi thẻ Viettel thành tiền tại doithe247.com

Quy đổi thẻ cào Viettel thành tiền

Với những thẻ cào Viettel chưa sửa dụng bạn có thể biến chúng ra tiền bằng dịch vụ đôi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến tại các website thu mua thẻ cào, tại website doithe247.com bạn có thể quy đổi thẻ Viettel thành tiền mặt với chiết khấu lên tới 81.25% tức là bạn chỉ cần chịu một mức phí là 18.75% thấp nhất thị trường hiện nay, khi đổi thẻ Viettel mệnh giá 500.000 đ thành tiền bạn thu về 406.250 đ, tham khảo thêm cách đổi thẻ Viettel thành tiền tại doithe247.com nếu dịch vụ này có ích cho bạn nhé!