Working..

Thẻ cào Mobifone 200k, chiết khấu đổi thẻ Mobifone thành tiền

Cập nhật: 11/12/2017 08:20:29 AM

Thẻ mobifone 200k, đổi thẻ cào mobifone thành tiền mặt

Mệnh giá 200k được sử dụng nhiều nhất với các loại thẻ cào của các nhà mạng với Mobifone cũng vậy cùng với rất nhiều mệnh giá khác nhau thì mệnh giá thẻ nạp 200k luôn được sử dụng nhiều nhất vì giá trị sử dụng của nó không quá cao cũng không nhỏ quá, bạn có thể mua thẻ cào Mobifone 200k từ các website hay ứng dụng cung cấp mã thẻ cào một cách rất dễ dàng hoặc không có thể mua tại các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào. Ngoài nạp tiền cho điện thoại thẻ cào Mobifone còn được sử dụng cho rất nhiều các mục đích khác nhau nữa như thanh toán hóa đơn, gia hạn truyền hình, thanh toán học phí, thanh toán khi mua sắm, trao đổi hàng hóa trên mạng internet … hay đổi thẻ cào thành tiền mặt khi bạn có thẻ cào mobifone nhưng chưa có nhu cầu sử dụng.

the-cao-mobifone-200k

Đổi thẻ Mobifone 200k thành tiền bạn nhận được bao nhiêu tiền mặt

Thẻ cào Mobifone mệnh giá 200k hay các mệnh giá khác nhau khi đổi thẻ thành tiền tại website doithe247.com bạn sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi nhất lên tới 81.5% giá trị thẻ cào, với thẻ cào 200k khi đổi thành tiền mặt bạn sẽ nhận về 163k cộng vào tài khoản trên hệ thống doithe247.com bạn hoàn toàn có thể rút số tiền này về tài khoản ngân hàng để sử dụng cho các công việc khác. Khi rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng  tại doithe247.com bạn sẽ không cần chờ đợi lâu chỉ từ 5-30 phút là bạn đã nhận được tiền về tài khoản ngân hàng ngoài ra bạn còn có thể đổi thẻ và rút tiền tất cả các ngày trong tuần và tới 22h00 các ngày.

Xem thêm bài viết chiết khấu đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt tại đây: https://doithe247.com/tin-tuc/chiet-khau-doi-the-mobifone-thanh-tien-mat-1105.html