Working..

Tài khoản KM4 của Mobifone dùng để làm gì?

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Tài khoản KM4 Mobifone là tài khoản gì? Và cách sử dụng tài khoản KM4 như thế nào là vấn đề được đông đảo các thuê bao hòa mạng mới Mobifone quan tâm.

Tài khoản KM4 Mobifone là tài khoản khuyến mãi dành riêng cho các thuê bao Mobifone hòa mạng mới. Khi hòa mạng mới Mobifone, thuê bao sẽ được hưởng 5 lần nạp thẻ Mobifone liên tiếp sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Số tiền khuyến mãi đó sẽ được cộng vào tài khoản KM4.

>> Tham khảo cách mua thẻ mobifone ưu đãi nhất tại đây: mua thẻ cào mobifone trực tuyến

Sau khi thuê bao hòa mạng mới Mobifone đã sử dụng hết quyền lợi nạp 5 thẻ nạp đầu tiên thì hãy chú ý theo dõi thông tin trên website Doithe247.com để không chỉ cập nhật cách đổi thẻ cào mà còn cập nhật được đầy đủ những thông tin khuyến mãi Mobifone để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nạp thẻ khuyến 50% nào nhé!

cach-su-dung-tai-khoan-km4-mobifone

Tài khoản KM4 Mobifone là tài khoản gì?

Vậy tài khoản KM4 của Mobifone dùng để làm gì?

+ Gọi thoại và nhắn tin nội mạng cho các thuê bao Mobifone khác.

+ Gọi thoại và nhắn tin mạng Vinaphone.

+ Gọi thoại và nhắn tin mạng Viettel.

Lưu ý: Tài khoản KM4 Mobifone không dùng để đăng ký các dịch vụ GTGT, 3G Mobifone hay các dịch vụ tiện ích khác.

Thời hạn sử dụng KM4 Mobifone là bao lâu?

Thời hạn sử dụng tài khoản KM4 Mobifone sẽ phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của tài khoản chính. Nếu tài khoản chính của thuê bao còn thời hạn dài thì bạn hãy yên tâm sử dụng tài khoản KM4 nhé.

Trên đây là những thông tin về tài khoản KM4 Mobifone. Các thuê bao hòa mạng mới Mobifone có thể yên tâm và biết cách sử dụng tài khoản KM4 sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí hơn nhé.