Working..

Sự khác biệt giữa một số thể loại game hiện nay

Cập nhật: 08/11/2016 09:44:56 AM

Khác biệt giữa các tựa game mang tính chất giải trí và các game phải "cày quốc"

Chắc chắn bạn đã từng nghe hoặc chính bạn là một người chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DOTA … thì bạn có thể thấy được khi chơi game người chơi chỉ cần có kỹ năng cá nhân tốt hay tầm nhìn chiến thuật và tinh thần đồng đội tốt thì bạn đã có thể dành chiến thằng trong tầm 40-50 phút thi đấu tức là bạn không cần bỏ tiền để mua các đồ vật hay trang phục mới có thể thi đấu được.

Một số game mà bạn cần “cày quốc” hoặc bỏ tiền để mua đồ nâng cấp nhân vật, level mới có thi đấu được với những người khác  hầu hết các người chơi game này thường bỏ rất nhiều thời gian và công sức nhiều khi cả tiền bạc cho việc chơi game

game

Khác biệt giữa game “cày cuốc” và game giải trí

Cách để dành được chiến thắng khác nhau

Trong các game có tình chất giải trí cao như Liên Minh Huyền Thoại, Dota, Fifa, CF … nếu muốn bạn có thể nạp tiền để mua sắm trang phục tăng thêm độ đẹp mắt và hấp dẫn cho người chơi game, người chơi so sánh trình độ với nhau bằng kỹ năng cá nhận, xử lý tình huống và cách mua đồ khi tham gia game trái lại thì với các game như Kiếm Thế, Thiên Long, Võ Lâm Truyền Kỳ,.. ngoài cần có kỹ năng chơi game thì “đồ vật” nhiều khi là thứ quyết định thằng thua, để có những “đồ đạc” bạn cần chăm chỉ làm nhiệm vụ, tham gia các trận đánh nhiều khi mất cả ngày chỉ để cày game, nếu không bạn cần nạp tiền để mua sắm đồ.

So với các game cày quốc vô cùng mất nhiều thời gian nhiều khi còn mệt mỏi thì các game giải trí sẽ mang lại cho bạn tinh thần thoải mái hơn, bạn có thể tham gia game những lúc rảnh mà không bị gò bó gì.

Ngoài ra còn một số game giải trí bạn cần nạp một số tiền nào đó để làm vốn sau đó tham gia chơi gam từ số tiền này bạn có thể thu về nhiều tiền game nếu may mắn và khéo léo từ đó dùng tiền này để quy đổi lấy các vật phẩm, phần thưởng, ở đây được sử dụng nhiều là thẻ cào sau đó kiếm tiền mặt bằng cách sử dụng dịch vụ đổi thẻ điện thoại thành tiền.

Mỗi thể loại game có một sức thu hút với mỗi người khác nhau nhưng chơi game như thế nào để thấy đúng được tính chất giải trí của nó không để ảnh hưởng tới kinh tế hoặc sức khỏe của bạn.