Working..

Quy trình mua thẻ viettel đơn giản, chiết khấu cao nhất

Cập nhật: 17/04/2018 08:18:34 AM

Quy trình mua thẻ viettel đơn giản, chiết khấu cao nhất

Hiện nay thẻ Viettel đang là một trong những thẻ điện thoại được sử dụng rất phổ biến. Nhưng có rất nhiều bạn không biết nên mua thẻ viettel ở đâu để nhận nhiều ưu đãi nhất? Nếu bạn quan tâm hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin cung cấp dưới đây.

Những hiểu biết cơ bản về thẻ cào Viettel

Thẻ cào Viettel cũng giống như các loại thẻ khác được sử dụng với hai hình thức là thẻ cào bằng giấy và thẻ cào trực tuyến với nhiều mệnh giá khác nhau. Thẻ cào Viettel ngoài việc được sử dụng để nạp tiền cho sim Viettel thì nó còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác như là nạp tiền cho game, thanh toán trực tuyến.... Do vậy nhiều người có nhu cầu mua thẻ viettel để sử dụng.

mua-the-viettel

Rất nhiều người khi muốn mua thẻ cào viettel để dùng mà còn đắn đo về chiết khấu của nó như thế nào, bạn có thể yên tâm khi mua thẻ tại doithe247.com. Doithe247.com sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ mua thẻ cào online với chiết khấu hợp lý nhất, mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Việc mua thẻ viettel  sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các bước mua thẻ viettel bạn nên biết

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên/ thực hiện đăng nhập

- Lựa chọn dịch vụ “Mua mã thẻ điện thoại” tại trang chủ, tích chọn nhà mạng viettel và điền đầy đủ, chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

- Click “Mua thẻ ngay”

Sau khi bạn mua thẻ xong hệ thống sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin

Bước 2: Thực hiện thanh toán

- Nếu bạn lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hệ thống sẽ trừ tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn

- Nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nhà mạng sẽ trừ đúng số tiền bằng mệnh giá thẻ- chiết khấu+ phí giao dịch với ngân hàng

Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ cào mobi về địa chỉ email của bạn. Lúc này bạn chỉ cần check mail và nhận mã thẻ là xong.

Lưu ý khi mua thẻ viettel

Khi mua thẻ viettel ở đây bạn cần cung cấp chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu để giao dịch không xảy ra lỗi.

Mua thẻ viettel  tại doithe247.com là sự lựa chọn hàng đầu và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng, mang lại sự hài lòng cho người dùng. Chúc quý khách may mắn!