Working..

Quy trình đổi thẻ cào vinaphone khi bị rách nhanh nhất

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Cách đổi thẻ vinaphone có khó không? Là câu hỏi được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. 

mua-the-vinaphone

Thông thường, trong quá trình nạp tiền cho thuê bao di động Vina có không ít trường hợp người dùng lỡ tay cào rách mã số thẻ cào, thẻ cào bị dính nước,…khiến mất mã số thẻ cào dẫn đến việc không thể nạp tiển cho thuê bao di động của mình. Khi gặp tình huống này, không ít thuê bao di động hoang mang bởi không biết đổi thẻ cào Vinaphone ở đâu? Để giúp thuê bao di động không mất thời gian, công sức tìm kiếm địa chỉ đổi thẻ cào vina, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn các thông tin chi tiết nhất.

Nên đổi thẻ cào Vinaphone ở đâu?

Với các khách hàng mua thẻ cào giấy nhưng vô tình làm mất số thì bạn không nên cố gắng nạp vào tài khoản. Bởi nếu nhập sai quá số lần quy định, nhà mạng sẽ tiến hành khóa sim của bạn. Do đó, khi gặp tình huống này bạn nên giữ thẻ cào lại và tiến hành đổi lại thẻ cào vina mới để sử dụng.

Để đổi thẻ cào vinaphone bị rách, bị mất số bạn mang các thủ tục như CMND, thẻ cào bị mất số đến tại cửa hàng giao dịch của nhà mạng Vina trên toàn quốc để được hỗ trợ đổi thẻ.

Điều kiện đổi thẻ cào vinaphone bị rách, bị mất số

  • Thẻ cào Vinaphone chưa từng được sử dụng.
  •  Thẻ cào Vinaphone còn nguyên số serial.

Nếu thẻ cào vina của bạn hợp lệ, bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ đổi lại thẻ cào vina mới tương ứng với mệnh giá thẻ cào mà bạn mang đến.

Bên cạnh đó, để hạn chế tình trạng thẻ cào bị rách khi nạp thẻ bạn nên lựa chọn cách mua thẻ vinaphone online tại Doithe247.com

Trên hệ thống Doithe247.com cung cấp đến cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Để mua thẻ vinaphone online bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống Doithe247.com và thực hiện giao dịch đ theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn mục: Mua mã thẻ điện thoại

Nhập đầy đủ thông tin cần thiết

Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Bước 2: Thực hiện thanh toán để nhận thẻ cào

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể đổi thẻ cào vinaphone bị rách, bị mất mã số một cách nhanh chóng, an toàn.

Mong rằng với những thông tin trên đây đa giúp các thuê bao di động giải đáp cho câu hỏi đổi thẻ cào vinaphone ở đâu và an tâm nạp tiền cho tài khoản di động của mình khi gặp tình huống tương tự. Chúc bạn thành công!