Working..

Phí đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt

Cập nhật: 23/02/2018 02:00:50 PM

Đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt chiết khấu 18.5%

Đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt là dịch vụ giúp bạn quy đổi từ mệnh giá thẻ cào của nhà mạng Vinaphone để nhận về tiền thật(vnđ) ngoài sử dụng để chuyển tiền mặt thành tiền điện thoại thì thẻ cào Vinaphone hay thẻ cào của các nhà mạng khác đều có thể thực hiện trong nhiều giao dịch, dịch vụ trực tuyến trên mạng internet và hoàn toàn có thể quy đổi ngược lại để lấy tiền mặt bằng dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến, Doithe247.com là một website chuyên thu mua thẻ cào giúp bạn có thể thực hiện công việc này đơn giản bằng một vài thao tác trực tuyến.

chiet-khau-doi-the-vianphone-thanh-tien

Cách đổi thẻ Vinaphone thành tiền, phí đổi thẻ Vinaphone

Để đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt bạn cần có tài khoản trên hệ thống doithe247.com để nhận số tiền khi quy đổi. Sau khi đăng nhập tài khoản của bạn trên website bạn nhập mã thẻ cào và số serial thẻ Vinaphone đang cần quy đổi và thực hiện nạp thẻ cào, với chiết khấu 18.5% bạn sẽ nhận được 81.5% giá trị thẻ nạp quy đổi chẳng hạn khi đổi thẻ Vianphone mệnh giá 100.000đ bạn được cộng thêm 81.500đ vào tài khoản. Để rút tiền từ Doithe247.com về tài khoản ngân hàng bạn hãy cập nhật chính xác một thông tin tài khoản ngân hàng có thể nhận tiền, sau đó vào trang Rút tiền  nhập số tiền muốn rút về và thực hiện lệnh rút tiền, trong từ 5-30 phút để doithe247.com duyệt lệnh nếu không có vấn đề phát sinh bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản ngân hàng.

Xem thêm những ưu điểm khi đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Doithe247.com tại đây

Lưu ý : Bạn có thể chọn một trong rất nhiều ngân hàng được doithe247.com hỗ trợ, nên sử dụng tài khoản ngân hàng của chính bạn ở các ngân hang Vietcombank, Viettinbank, Maritimebanks, BIDV,… và một số ngân hàng hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền qua internet banking tốt nhất. Khi rút tiền bạn sẽ phải chịu mức phí chuyển ngân hàng từ 0đ tùy thuộc ngân hàng!.