Working..

Những thông tin cần biết khi muốn mua thẻ vinaphone

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Những thông tin cần biết khi muốn mua thẻ vinaphone tại hệ thống Doithe247.com

Bạn có nhu cầu mua thẻ vinaphone nhưng lại băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm một số thông tin cung cấp dưới đây.

mua-the-vinaphone

Hướng dẫn cách mua thẻ vinaphone nhanh nhất tại Doithe247.com

Quy trình mua thẻ thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập website Doithe247.com, thực hiện đăng ký/ đăng nhập tài khoản thành viên (hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google/ Facebook).

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Doithe247.com của bạn nếu lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên, còn nếu thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng thì không cần thực hiện bước này.

Sau khi bạn hoàn tất các bước nạp tiền vào tài khoản hệ thống sẽ tự động check và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho bạn đúng bằng số tiền bạn chuyển. Lúc này bạn đã có dư trong tài khoản Doithe247.com của mình và có thể dùng số dư này để thực hiện mua thẻ vinaphone.

Bước 3: Thực hiện mua thẻ cào mà bạn mong muốn thông qua  dịch vụ  “Mua mã thẻ điện thoại ”, tích chọn nhà mạng vinaphone và điền đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu:

- Nhà cung cấp: Vinaphone
 
- Số lượng thẻ cần mua
 
- Mệnh giá thẻ
 
- Email thực hiện giao dịch
 
- Phương thức thanh toán
 
=> Click chọn Mua thẻ ngay

Bạn nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu để giao dịch nhanh nhất

Sau khi hoàn tất giao dịch thanh toán, hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ và số serial về địa chỉ email của bạn. Lúc này bạn chỉ cần check mail và nhận mã thẻ về nạp tiền cho dế yêu là xong.

Lưu ý : Bạn có thể chọn một trong rất nhiều ngân hàng được doithe247.com hỗ trợ, để sử dụng khi thực hiện thanh toán. Chúc bạn thực hiện giao dịch mua thẻ vinaphone  thành công.