Working..

Những mệnh giá thẻ cào Mobifone

Cập nhật: 03/02/2020 10:29:29 AM

Chắc hẳn thẻ cào Mobifone không xa lạ gì với mọi người đặc biệt với những người sử dụng thuê bao của nhà mạng này. Truy nhiên không phải ai cũng biết những mệnh giá thẻ cào Mobifone cũng như những cách có thể mua được thẻ cào Mobifone.

Thẻ cào điện thoại Mobifone là một trong những loại thẻ cào được sử dụng nhiều hiện nay, chúng không chỉ dùng để nạp tiền cho các thuê bao Mobifone trả trước cũng như trả sau mà với thẻ cào Mobifone bạn có thể sử dụng vào rất nhiều việc khác.

nap-tien-mobifone

Làm gì với thẻ cào Mobifone

Với rất nhiều mệnh giá khác nhau thẻ cào Mobifone được coi như phương tiện sử dụng để thanh toán trực tuyến thay thế tài khoản ngân hàng, hình thức này được coi khá tiện lợi bởi không phải ai cũng có tài khoản ngân hàng để sử dụng hay không muốn công khai thông tin cá nhân, cách đơn giản nhất  là sử dụng thẻ cào, với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền trực tuyến bạn có thể lựa chọn thẻ Mobifone là phương thức thanh toán.

Một vài việc bạn có thể dùng thẻ cào Mobifone:

  • Mua tài liệu, sách qua mạng.
  • Thanh toán hóa đơn điện nước, internet, truyền hình.
  • Mua sắm quần áo, đồ vật.
  • Sử dụng dịch vụ trực tuyến, nghe nhạc, xem phím, đăng tin mất phí.
  • Nạp tiền cho tài khoản game.

Có rất nhiều công việc có thể thực hiện được với thẻ cào điện thoại Mobifone vậy bạn đã biết các mệnh giá thẻ cào Mobifone hay cách mua thẻ cào Mobifone như thế nào, ở đâu chưa?

Các mệnh giá thẻ cào Mobifone hiện nay.

Thẻ cào Mobifone có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử, thẻ cào giấy được bán tại những cửa hàng, đại lý cung cấp thẻ cào còn thẻ cào điện tử hay còn gọi thẻ cào online có thể mua được tại những website bán thẻ cào.

Mệnh giá thẻ cào Mobifone giấy: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ

Mệnh giá thẻ cào Mobifone online: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ

Có thể thấy thẻ cào Mobifone có nhiều mệnh giá và tương đương với giá trị tiền thật, thẻ cào Mobifone online có nhiều mệnh giá hơn và chúng có thể được mua bất cứ khi nào và ở đâu, nếu bạn có phương thức thanh toán online thì việc  mua thẻ cào điện tử giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

Tất cả các mệnh giá thẻ cào Mobifone đều được áp dụng mức chiết khấu như nhau và là tốt nhất khi quy đổi thành tiền hay khi mua chúng online tại Doithe247.com.