Working..

Những điểm nổi bật chỉ có tại Doithe247.com

Cập nhật: 11/04/2018 11:30:24 AM

Website doithe247.com chuyên thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game với giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay có bạn có thể dễ dàng để tìm kiếm một địa chỉ thu mua thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game giúp bạn quy đổi thẻ cào thành tiền mặt nhưng doithe247.com là website mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất, cùng điểm qua một số ưu điểm khiến bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại doithe247.com nhất.

mua thẻ cào điện thoại giá rẻ

1. Đổi thẻ cào thành tiền nhanh chóng nhất

Chỉ cần một tài khoản trên hệ thống bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền không giới hạn và cực kỳ đơn giản chỉ cần chọn loại thẻ, nhập số serial và mã thể sau đó thực hiện nạp thẻ cào vào hệ thống và bạn có thể rút tiền về bất cứ lúc nào. Nhanh chóng và tiện ích hơn vì bạn có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook hoặc google.

2. Chiết khấu tốt nhất

Với chiết khấu lên tới 87.5% giá trị thẻ cào, doithe247.com hiện là website thu mua thẻ cào với giá tốt nhất, hỗ trợ nhiều loại thẻ cào của nhiều nhà mạng khách nhau, khách hàng sẽ không tìm thấy một địa chỉ thứ 2 có chiết khấu tốt hơn doithe247.com

3. Rút tiền nhanh chóng, đơn giản

Chỉ cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng bạn có thể rút tiền về đó bất kể lúc nào, nhập số tiền cần rút thực hiện lệnh và đợi tiền về tài khoản, mỗi khi có một lệnh rút tiền trên hệ thống các nhân viên phụ trách sẽ thực hiện chuyển tiền cho khách hàng ngay lúc đó đảm bảo khách hàng có thể nhận được tiền nhanh chóng nhất, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tất cả các ngày trong tuần hỗ trợ chuyển tiền cho khách hàng tới 22h00 từ thứ 2 tới thứ 6 và 18h00 thứ 7 cũng như chủ nhật.

4. Hỗ trợ chu đáo nhiệt tình

Hệ thống doithe247.com luôn hoạt động không ngừng nghĩ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7 giải quyêt mọi khó khăn, thắc mắc của khách hàng nhanh chóng nhất, đảm bảo lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Có rất nhiều ưu điểm tại doithe247.com mang lại nhiều lợi ích cho bạn, hãy thử sử dụng dịch vụ và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn!