Working..

Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào Mobifone

Cập nhật: 09/11/2016 09:24:07 AM

Bạn có tin có thể nạp tiền cho Viettel bằng thẻ cào Mobifone

Nạp tiền điện thoại online từ lâu đã là một tiện ích được nhiều người sử dụng, không cần mất thời gian mua thẻ cào, bạn có thể nạp tiền cho điện thoại của mình hoặc nạp cho điện thoại của người thân hay nạp cho bất kỳ một số điện thoại nào khác, với dịch vụ nạp tiền điện thoại online của website doithe247.com bạn chỉ cần nhập số điện thoại sau đó thực hiện lệnh tiền về tài khoản điện thoại ngay lập tức, bạn có thể đổi thẻ cào mobifone thành tiền sau đó sử dụng tiền này nạp cho điện thoại Viettel hoặc ngược lại.

nap-tien-viettel-bang-the-mobifone

Nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào Mobifone

Cách nạp tiền thuê bao Viettel bằng thẻ cào Mobifone

Để nạp tiền cho các thuê bao Viettel bằng thẻ cào của Mobifone đầu tiên bạn cần quy đổi thẻ cào mobifone thành tiền. Để đổi thẻ cào thành tiền hay sử dụng các dịch vụ trên doithe247.com bạn cần đăng nhập bằng tài khoản cá nhân trên website, nếu chưa có bạn có thể tạo tài khoản nhanh chóng và miễn phí bằng email của mình hoặc có thể đăng nhập nhanh bằng các tài khoản facebook hoặc google.

Chọn mục đổi thẻ cào thành tiền sau đó chọn nhà mạng Mobifone để quy đổi thẻ cào của nhà mạng này sang tiền mặt, nhập số mã thẻ và số serial thẻ và thực hiện đổi thẻ, với  chiết khấu 18.5% nếu quy đổi thẻ cào mệnh giá 100.000đ bạn sẽ nhận được 81.500đ vào tài khoản.

Sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ Mobifone và dịch vụ Nạp tiền điện thoại của doithe247.com, nhập số điện thoại Viettel muốn nạp tiền và số tiền muốn nạp thêm ghi chú và email kiểm tra giao dịch và thực hiện nạp tiền, số điện thoại yêu cầu sẽ được cộng tiền cùng với những khuyến mại từ nhà mạng(nếu có).

Doithe247.com không chỉ hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào thành tiền mặt mà còn có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến cho điện thoại của mình.