Working..

Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào!

Cập nhật: 11/04/2018 02:14:00 PM

Từ thẻ cào chưa sử dụng bạn hoàn toàn có thể quy đổi thành tiền vào tài khoản ngân hàng!

Rất nhiều người đang muốn hoán đổi mệnh giá của mỗi chiếc thẻ cào điện thoại mà mình có thành tiền mặt mà chưa biết làm thế nào. Rất đơn giản chỉ cần vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể quy đổi thẻ cào thành tiền, mua mã thẻ điện thoại, các thẻ cào của nhà mạng khác như Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile hay thẻ game cũng được quy đổi thành tiền cộng vào tài khoản ngân hàng.

Tại doithe247.com những điều tưởng chừng như không thể ấy có thể được thực hiện dễ dàng với mức phí vô cùng ưu đãi mà không một website nào khác có thể rẻ hơn khi thực hiện giao dịch mua thẻ cào điện thoại, đổi thẻ điện thoại. Mức chiết khấu lớn nhất mà bạn nhận được khi lên đến 87.5% tức là với thẻ cào mệnh giá 100.000đ bạn có thể đổi được 87.500đ vào tài khoản ngân hàng.

chuyen-tien-tu-the-cao-vao-tk-ngan-hang

Nạp tiền từ thẻ cào vào tài khoản ngân hàng

Chỉ cần truy cập vào website: doithe247.com tạo một tài khoản miễn phí tại doithe247,com, Chọn loại thẻ cào muốn đổi điền mã thẻ và số serial thẻ, click vào “Nạp tiền”. Công việc tiếp theo chỉ là rút tiền về tài khoản ngân hàng (bạn cần cập nhật thông tin ngân hàng tại phần thông tin cá nhân)

Thật đơn giản phải không nào. Còn chờ gì nữa mà không dùng thẻ cào điện thoại của bạn để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng đi thôi.

Chúc các bạn thành công/.