Working..

Cách nạp tiền điện thoại viettel trả sau thông dụng nhất

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Nắm được các cách nạp tiền điện thoại viettel trả sau sẽ giúp các thuê bao di động lựa chọn được một hình thức thanh toán cước tiện lợi và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Thông thường với các thuê bao di động để thanh toán cước phí trả sau cho thuê bao di động của mình bạn sẽ phải đến trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng để thanh toán. Nhưng với cách làm này sẽ khiến cho nhiều thuê bao di động tốn rất nhiều thời gian, công sức nạp thẻ.

>> Tham khảo cách mua thẻ viettel ưu đãi nhất tại đây:  mua mã thẻ cào viettel bằng sms

Cũng chính vì điều này mà rất nhiều thuê bao di động thắc mắc liệu có cách nạp tiền điện thoại viettel trả sau nào khác nhanh chóng hơn và giúp người dùng chủ động trong việc thanh toán cước phí cho thuê bao di động của mình hay không? Để hiểu thêm về vấn đề này, trong bài viết sẽ cung cấp cho bạn 3 cách nạp tiền điện thoại viettel trả sau thông dụng nhất.

thanh-toan-cuoc-tra-sau-viettel

Tìm hiểu 3 cách nạp tiền điện thoại viettel thông dụng nhất

Nạp tiền điện thoại viettel trả sau qua đầu số tổng đài

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động viettel qua đầu số tổng đài là cách được rất nhiều thuê bao di động sử dụng. Cách nạp tiền cho thuê bao di động viettel qua đầu số tổng đài rất đơn giản như sau:

Bấm: 199 >> bấm phím 1 chọn tiếng Việt >> bấm tiếp phím 3 để thực hiện nạp tiền viettel trả sau >> mã số thẻ cào >> bấm phím # để hoàn tất giao dịch.

Với cách nạp tiền này bạn chỉ cần có thẻ cào giấy trong tay là có thể thanh toán cước trả sau một cách dễ dàng.

Nạp tiền Viettel trả sau qua giao thức USSD

Bên cạnh việc nạp tiền trả sau cho thuê bao di động viettel bằng cách gọi tổng đài thì các thuê bao di động cũng có thể nạp qua giao thức USSD.

Để nạp tiền Viettel trả sau thông qua giao thức USSD các thuê bao di động cần có thẻ cào viettel trong tay và thực hiện cú pháp như sau:

Bấm *199*Mãsốthẻ cào#OK.

Đây là cách thanh toán cước phí trả sau được rất nhiều thuê bao di động sử dụng. Để sử dụng hình thức thanh toán này, các thuê bao di động cũng cần ghi nhớ cú pháp nạp thẻ trả sau Viettel là có thể thanh toán cước phí thành công

Hai cách trên bạn sử dụng thẻ cào Viettel để thực hiện nạp tiền, điều kiện là thẻ cào chưa được sử dụng và đã được nhà mạng kích hoạt, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thẻ cào Viettel đã được sử dụng chưa, sử dụng vào thời gian, mục đích nào bằng cách gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel.

Nạp tiền điện thoại viettel trả sau qua website Doithe247.com

Website doithe247.com là địa chỉ thu mua card uy tín được rất nhiều thuê bao di động sử dụng. Để nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động viettel trả sau, các thuê bao di động có thể sử dụng rất nhiều thẻ cào như mobi, vina, thẻ game để thanh toán cước trả sau.

Cách nạp tiền cho thuê bao di động viettel trả sau tại Doithe247.com rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên hệ thống và thực hiện theo các thao tác như sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt bạn chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và điền các thông tin chi tiết vào các ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập Mã thẻ
  • Số Seri

Bấm chọn lệnh “Đổi thẻ thành tiền”.

Lúc này hệ thống sẽ duyệt lệnh, nếu thẻ cào của bạn hợp lệ bạn sẽ thực hiện việc rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền này để nạp tiền cho thuê bao di động viettel trả sau.

Bước 3: Nạp tiền điện thoại viettel trả sau.

Để nạp tiền cho thuê bao di động viettel trả sau bạn bấm chọn mục “nạp tiền điện thoại” và điền các thông tin như sau:

  • Số điện thoại
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch.
  • Ghi chú

Bấm chọn “nạp tiền ngay”

Sau khi thực hiện xong bước 2, các thuê bao di động sẽ sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ cào ở bước 1 để thanh toán cho giao dịch nạp tiền điện thoại viettel trả sau là bạn sẽ nhận được thông tin giao dịch được thanh toán thành công.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về các cách nạp tiền điện thoại viettel trả sau phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng các thuê bao di động sẽ lựa chọn được cho mình một cách thanh toán cước trả sau phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Chúc bạn thành công!