Working..

Nạp thẻ Garena bằng SMS nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay

Cập nhật: 06/04/2020 02:25:47 PM

Bạn có biết thẻ Garena là gì hay không? Cách đơn giản để nạp thẻ Garena bằng SMS như thế nào? Những lưu ý nào bạn cần quan tâm khi nạp Garena bằng SMS? Tất cả các thông tin bổ ích với các bạn game thủ sẽ có trong bài viết này.

1. Đi lý giải thẻ Garena là gì?

Nạp thẻ Garena bằng SMS - thẻ Garena là gì?

Nếu bạn chưa từng chơi game, hoặc không phải là các game thủ chuyên nghiệp bạn sẽ khoogn biết được Garena là gì. Nhưng nếu bạn là một game thủ thì thuật ngữ Garena lại rất thân thuộc và rất quen thuộc với bất kỳ một game thủ online nào. Thẻ Garena là một loại thẻ chỉ dùng để nạp tiền vào game, đây là một loại thẻ chuyên dụng, thường được dùng và rất là phổ biến với các game trực tuyến hiện nay như, chiến cơ huyền thoại, liên minh huyền thoại, liên quan, fifaonline3,…  Thông qua việc mua thẻ Garena để nạp vào tài khoản game của mình. Với mình một giao diện và cấu hình game khác nhau thì các giá trí của thẻ nạp Garena trong game sẽ được quy đổi thành các giá trị khác nhau và có các tên gọi khác nhau trong game để mau các đồ vật, vật dụng trang bị cho nhân vật và phục vụ cho việc giải trí của bạn. 

Hiện nay, có rất nhiều cách nạp thẻ Garena khác nhau, tuy nhiên việc nạp thẻ Garena hay mua thẻ Garena SMS là lựa chọn của rất nhiều các game thủ hiện nay, đây cũng là một cách nạp thẻ Garena phổ biến. Để biết rõ hơn về cách nạp thẻ Garena bằng SMS như thế nào thì bạn cần trang bị ngay cho mình những thông tin cần thiết trong nội dung tiếp theo của bài viết này.

2. Cách nạp thẻ Garena bằng SMS cực đơn giản

Bạn đang tìm kiếm cách mua thẻ Garena bằng SMS cho mình để có thể nạp Garena nhanh chóng và đơn giản nhất cho bản thân mình. Thì bạn cần chú ý đến chính là trước khi nạp thẻ Garena bạn cần phải có thẻ với mệnh giá phù hợp với giá trị bạn mong muốn. Vậy làm cách nào để bạn có thể sở hữu thẻ cào Garena cho mình? Bạn có thể mua thẻ Garena trực tiếp tại các cửa tiệm tạp hóa hoặc các cửa hàng bán thẻ game. Thứ hai bạn có thể mua thẻ Garena online tại các trang web bán thẻ game online hiện nay.

Bạn đã có thẻ Garena trong tay, vậy sau đây sẽ là cách nạp thẻ Garena bằng SMS trên điện thoại cực đơn giản cho bạn như sau:

Cách nạp thẻ Garena bằng SMS cực đơn giản

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web chính thức của nạp thẻ game để có thể thực hiện các bước tiếp theo của nạp thẻ Garena bằng SMS. Sau đó bạn cần đăng nhập trên điện thoại của mình với tài khoản game. Trước đó bạn đừng quên chọn game mà bạn đang chơi và muốn nạp Garena cho tài khoản game của mình.

Bước 2: Tại danh mục “phương thức thanh toán” bạn cần chọn nhà mạng của thuê bao bạn đang sử dụng và chọn hình thức SMS.

Bước 3: Bạn cần chọn mệnh giá của thẻ và nhập vào số điện thoại của bạn dùng để thanh toán giá trị thẻ mà bạn muốn mua đó.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động gửi đến bạn một mã gọi là OTP chỉ trong vài giây. Sau khi nhận được mã bạn nhập lại trên web để xác nhận giao dịch của bạn là chính xác. Sau khi bạn xác nhận xong thì sẽ thành công.

Trên đây là 4 bước cực đơn giản để có thẻ nạp Garena bằng SMS cho tài khoản game của mình nhanh chóng nhất. Với cách nạp thẻ Garena cho tài khoản game của bạn vừa đơn giản mà bạn có thể nạp ở bất kỳ đâu chỉ cần đáp ứng được 1 điều kiện đó chính là tài khoản chính trong thuê bao của bạn cần có đủ số tiền đúng với giá trị thẻ Garena bạn muốn nạp để thanh toán thành công.

3. Những lưu ý cho bạn khi nạp thẻ Garena bằng SMS như thế nào?

Cách nạp Garena bằng SMS rất đơn giản, nhanh chóng và tiện ích với các bạn game thủ, tuy nhiên thì bạn cũng cần phải chú ý đến một số các lưu ý bạn cần quan tâm khi nạp Garena bằng SMS cụ thể như sau:

Những lưu ý cho bạn khi nạp thẻ Garena bằng SMS như thế nào?

Với hình thức nạp thẻ Garena bằng SMS chỉ thực hiện được với các thuê bao đăng ký trả trước, bởi nó sử dụng tin nhắn và thanh toán trực tiếp vào tài khoản gốc của bạn. Điều này có nghĩa là nếu thuê bao của bạn là sim trả sau thì bạn sẽ không thể nạp thẻ Garena bằng SMS được.

Các mệnh giá của thẻ game có giá trị từ 10k đến 200k, chính vì vậy với giá trị thẻ game phù hợp bạn đã chọn thì cần phải có đủ tiền trong tài khoản chính của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc là tài khoản khuyến mại của bạn dù còn rất nhiều tiền cũng không thể thanh toán được cho việc nạp Garena bằng SMS được.

Và mỗi ngày bạn sẽ bị hạn chế giá trị nạp bằng SMS, thông thường thì chỉ được nạp tối đa giá trị thẻ Garena lên tới 500k/ngày.

Đó là các vấn đề bạn cần rất lưu ý khi nạp thẻ Garena bằng SMS cho tài khoản game của mình. Đứng để không nắm rõ mà gặp vấn đề trong việc nạp Garena bằng SMS của mình.

Qua chia sẻ về nạp thẻ Garena bằng SMS giúp bạn hiểu được thẻ Garena là gì, giúp bạn biết cách nạp Garena bằng SMS cực đơn giản và những lưu ý khi nạp Garena bằng SMS để bạn có thể nạp thẻ thành công. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, và là nguồn thông tin bổ ích cho bạn.