Working..

Hướng dẫn khách hàng cách mua thẻ điện thoại vina trên website doithe247

Cập nhật: 15/05/2018 10:15:54 AM

Hình thức mua thẻ vina trên doithe247 là một trong những hình thức mua thẻ điện thoại khá phổ biến hiện nay. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách khác nhau cho khách hàng lựa chọn để nạp tiền cho “dế yêu” của mình mỗi khi bị hết tiền.

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng Top đầu trên thị trường hiện nay. Số lượng người hòa mạng càng ngày càng đông, chính vì thế chất lượng dịch vụ của nhà mạng cũng ngày một được nâng cao. Nhà mạng Vinaphone luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để mang đến chất lượng và sự hài lòng lớn nhất đến cho các quý khách hàng của mình. Vừa qua, nhà mạng Vinaphone đã tiến hành nâng cấp toàn bộ nền tảng công nghệ hiện tại của nhà mạng từ 3G lên 4G tốc độ cao, phủ sóng toàn quốc, đây là một trong những bước tiến quan trọng của nhà mạng và góp phần củng cố thêm niềm tin và sự yêu mến của khách hàng đối với nhà mạng.

Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về các cách mua thẻ, nạp thẻ của nhà mạng Vinaphone. Nếu bạn đang dùng sim Vinaphone thì bạn không nên bỏ qua bài viết này nhé, hãy dành ít phút đọc bài viết bên dưới đây nhé.

Hình thức mua thẻ vina trên doithe247 có gì đặc biệt?

Để đáp ứng cho nhu cầu mua thẻ điện thoại ngày càng cao của khách hàng thì hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều cách mua thẻ điện thoại khác nhau. Do đó, để tăng thêm tính tiện ích của mạng di động thì nhà mạng Vinaphone cũng đã cho phép người dùng mua thẻ theo các cách khác nhau như: mua thẻ điện thoại nhà mạng vina bằng giấy, mua thẻ vina qua mạng, mua thẻ điện thoại qua thẻ game, mua thẻ điện thoại qua thẻ ATM… Cụ thể các hình thức mua thẻ như sau:

+ Mua thẻ Vinaphone truyền thống (Thẻ cào Vina giấy): Đây là hình thức mua thẻ xuất hiện từ rất lâu và ai ai cũng biết cách sử dụng. Theo đó, khi điện thoại của bạn bị hết tiền thì bạn có thể chạy đến các cửa hàng sim thẻ, đại lí thẻ cào để tìm cho mình những chiếc thẻ ưng ý. Tuy nhiên cách mua thẻ này hơi mất thời gian và tốn kém chi phí cho khách hàng.

mua-the-vina-bang-sms3

+ Mua thẻ Vinaphone qua mạng ( thẻ điện tử): Cách mua thẻ này khá là mới và tiện lợi, nếu bạn thực hiện mua thẻ theo cách này thì bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian cũng như chi phí và công sức của mình. Hiện nay mọi người đang có xu hướng chuyển qua mua thẻ điện thoại theo hình thức này, chi tiết cách mua thẻ này sẽ được giới thiệu ở bên dưới.

+ Mua thẻ điện thoại qua thẻ game: Khác với các cách mua khác, đặc biệt là cách mua bằng sms thì khi bạn tiến hành mua thẻ theo cách này bạn sẽ thực hiện qua 2 bước. Đầu tiên là bạn phải đổi thẻ game ra tiền mặt, sau đó bạn tiến hành mua thẻ Vinaphone qua mạng bình thường. Cách mua này khá phù hợp với những game thủ.

+ Mua thẻ Vinaphone qua ATM: Cách mua này là một hình thức nhỏ của cách mua thẻ qua mạng, theo đó bạn sẽ tiến hành thanh toán thẻ cào qua thẻ ATM.

Địa chỉ mua thẻ vina uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay, ngoài việc qua tâm xem cách mua thẻ điện thoại nào là nhanh nhất thì khách hàng còn rất quan tâm đến địa chỉ mua thẻ uy tín, đảm bảo chất lượng, chiết khấu ưu đãi. Chính vì nhu cầu về thẻ cào rất là cao như hiện nay nên có hàng ngàn các địa chỉ cung cấp thẻ cào xuất hiện trên thị trường. Để tìm được một địa chỉ để thực hiện giao dịch an toàn, tin cậy là lâu dài là điều không hề dễ dàng đối với nhiều người. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách phân biệt đâu là địa chỉ uy tín để mua, đâu là địa chỉ giả qua các tiêu chí đánh giá sau:

+ Địa chỉ website thật phải là địa chỉ có thông tin, nguồn gốc rõ ràng, có tên công ty đại diện và số điện thoại hotline hỗ trợ 24/7.

+ Website có logo rõ ràng, không bị trùng lặp hay nhầm lẫn với bất kì website nào khác.

+ Trên thanh URL của trang có biết tượng hình khóa để tăng tính bảo mật trang và bảo mật thông tin cho khách hàng.

+ Giao dịch được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, không qua quá nhiều thao tác phức tạp.

+ Chiết khấu hấp dẫn, chiết khấu mà website quy định phải cao hơn hoặc bằng so với thị trường.

mua-the-vina-bang-sms1

Trên đây là một số tiêu chí cơ bản để có thể đánh giá một địa chỉ website bán thẻ uy tín. Và tất cả những tiêu chí trên bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại địa chỉ Doithe247.com .

Doithe247.com là một địa chỉ khá là uy tín trên thị trường hiện nay. Xuất hiện từ khá lâu trên thị trường với sản phẩm là dịch vụ thẻ cào điện thoại, thẻ game online thì Doithe247.com được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Đến với Doithe247.com thì bạn sẽ được cảm nhận một dịch vụ hoàn toàn mới lạ và hài lòng với cách phục vụ của website này.

Hệ thống Doithe247.com hiện nay cung cấp các dịch vụ nổi bật như: mua thẻ điện thoại vinaphone, nạp thẻ điện thoại, đổi thẻ điện thoại, đổi thẻ game, nạp thẻ zing... Các giao dịch này sẽ được diễn ra rất nhanh chóng và chiết khấu vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể tìm thấy được ở bất kì website nào khác.

Ngoài ra, khác với cách này thì bạn vừa tiết kiệm được thời gian mua thẻ, bạn lại vừa tiết kiệm được chi phí mua thẻ, quá là tiện lợi phải không nào? Theo đó, bạn chỉ cần ngồi một chỗ, có trong tay chiếc điện thoại di động thông minh kết nối internet và một chiếc thẻ ATM là có thể dễ dàng thực hiện được giao dịch thành công rồi.

Đặc biệt hơn, khi bạn thanh toán các giao dịch bằng tài khoản thành viên thì bạn còn được hưởng chiết khấu hấp dẫn hơn nữa. Khi bạn là thành viên của Doithe247.com thì bạn sẽ được Doithe247.com hỗ trợ được cho bạn mọi lúc, mọi nơi, thanh toán cho bạn với mức giá ưu  đãi riêng mà chỉ riêng hội viên mới có.

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ vina tại Doithe247.com

Tại hệ thống Doithe247.com thì trước khi bắt đầu thực hiện các giao dịch thì bạn nên đăng kí tài khoản thành viên. Việc đăng kí tài khoản thành viên khá là đơn gian. Bạn có thể đăng kí bằng tài khoản email cá nhân hoặc tài khoản G+ để việc đăng kí được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. (việc đăng kí hoàn toàn miễn phí nên bạn đừng bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ tài khoản thành viên nhé).

Sau khi tiến hành đăng kí xong tài khoản thành viên tại hệ thống Doithe247.com thì bạn hãy tiến hành thực hiện việc mua thẻ điện thoại trực tuyến nhanh chóng theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên vào hệ thống Doithe247.com

Bước 2: Trên trang chủ của hệ thống Doithe247.com, bạn tìm và chọn đên mục: “Mua thẻ cào” và điền nhanh chóng, chính xác các thông tin có trong bảng.

+ Chọn nhà cung cấp: Vinaphone

+ Mệnh giá thẻ cào: Bạn chọn các mệnh giá thẻ mong muốn: 10k, 20k, 50k, …, 500k

+ Số lượng thẻ cào: Không giới hạn số lượng, tùy vào nhu cầu và khả năng chi trả của bạn.

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ:

+ Lựa chọn hình thức thanh toán giao dịch.

Bước 3: Bạn tích chuột vào “ Mua thẻ ngay” để hoàn tất giao dịch.

Chỉ qua các bước vô cùng đơn giản là bạn có thể thực hiện thành công được giao dịch của mình rồi. Vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm hơn.

Lưu ý: Khi bạn lựa chọn hình thức thanh toán thì nếu trong tài khoản thành viên của bạn chưa có tiền thì bạn hãy thanh toán trực tiếp bằng thẻ ATM. Sau khi bạn nhập chính xác số tài khoản ATM vào hệ thống là hệ thống sẽ tiếp nhận giao dịch của bạn và gửi mã thẻ cào email của bạn một cách nhanh chóng.

mua-the-vina-bang-sms4

Việc của bạn là chỉ cần ngồi chờ và check email để nhận mã thẻ và nhanh chóng nạp tiền cho dế yêu rồi. Cách nạp này vô cùng thông minh và nhanh chóng, bạn sẽ không bị gián đoạn bất kì cuộc gọi thoại nào với bạn bè, người thân hoặc đối tác.

So sánh cách mua thẻ bằng tin nhắn và cách mua thẻ Vinaphone trực tuyến tại Doithe247.com:

*Giống nhau:

+ Hai cách mua thẻ này đều dùng chiếc Smartphone để mua. Nghĩa là bạn đều không phải đến trực tiếp các cửa hàng hay đại lí sim thẻ để mua thẻ .

+ Cả 2 cách đều rất tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Việc mua thẻ được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện với một vài thao tác đơn giản.

* Khác nhau:

+ Mua bằng tin nhắn: Bạn sẽ chỉ cần sim đa năng là bạn đã có thể thanh toán được giao dịch rồi, tuy nhiên cách mua này khá tốn kém và chiết khấu không cao, dẫn đến mất nhiều chi phí cho việc mua thẻ. Ngoài ra, cách mua này nhà mạng Vinaphone đang tạm dừng hoạt động.

+ Mua thẻ Vinaphone trực tuyến tại Doithe247.com: Hai thứ bạn cần có để có thể giao dịch thành công đó là: điện thoại thông minh có kết nối internet và một tài khoản ngân hàng. Khi bạn mua thẻ theo cách này bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí vì chiết khấu của website này khá hấp dẫn, bạn càng mua nhiều bạn sẽ càng được khấu trừ nhiều.

Những lí do bạn nên chọn mua thẻ điện thoại tại Doithe247.com là:

+ Giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, chỉ cần một vài thao tác đơn giản mà ai ai cũng thực hiện được là đã giao dịch thành công rồi.

+ Chiết khấu ưu đãi, hấp dẫn ( đặc biệt dành cho tài khoản thành viên)

+ Tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối ưu nhất.

+ Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng, càng mua càng giảm.

+ Tính bảo mật của hệ thống vô cùng cao, thông tin khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra. trong quá trình giao dịch tại Doithe247.com nếu có bất kì khó khăn vướng mắc gì cần được hỗ trợ thì bạn đều có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên trực livechat 24/7 để được giải đáp một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất.

rõ ràng việc mua online tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích so với cách mua thẻ điện thoại vinaphone bằng sms. Trên đây là một số thông tin doithe247 muốn gửi tới các bạn.

Chúc bạn luôn thành công và có một ngày làm việc, học tập thật vui vẻ, hiệu quả!