Working..

Hướng dẫn các mua thẻ viettel chỉ trong tích tắc tại doithe247.com

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Thẻ cào là một trong những đồ vật khá quen thuộc đối với tất cả chúng ta ngoài chức năng nạp tiền cho dế yêu, nó được sử dụng rất nhiều vào các mục đích khác nhau

Thẻ cào là một trong những đồ vật khá quen thuộc đối với tất cả chúng ta ngoài chức năng nạp tiền cho dế yêu, nó được sử dụng rất nhiều vào các mục đích khác nhau như giúp bạn trao đổi buôn bán trên internet,  nạp tiền trong các game. Thẻ cào của nhà mạng  Viettel được sử dụng nhiều nhất hiện nay . Cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet thì nhu cầu mua thẻ viettel cũng tăng lên đáng kể. Để rõ hơn về quy trình mua thẻ này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Quy trình mua thẻ viettel tại Doithe247.com

 

Để tiến hành mua thẻ viettel  tại website: doithe247.com trước tiên bạn cần đăng kí tài khoản trên trang bằng gmail cá nhân hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc google.

Sau khi đăng kí tài khoản thành công, bạn tiến hành đăng nhập vào doithe247.com. Để mua thẻ chọn mục: Mua mã thẻ điện thoại. Nhập chính xác các thông tin của thẻ cào Mobifone  mà bạn muốn mua . Sau khi hoàn tất các thông tin bạn tiếp tục nhấp: Mua thẻ ngay.

Hệ thống sẽ tiếp nhận xử lý thông tin, thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới địa chỉ email của bạn.

Chỉ với 2 bước trên bạn đã có thể mua thẻ viettel dễ dàng mà không cần tới tài khoản ngân hàng hay bất kỳ thứ gì khác, bạn chỉ cần sở hữu trong tay một thiết bị có khả năng truy cập Internet như điện thoại hoặc máy tính,.. Thông tin chi tiết của thẻ cào Viettel sẽ được gửi chi tiết vào tài khoản gmail mà bạn đã đăng kí trên hệ thống.

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện rnhiều giao dịch mua thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác tại đây tùy ý.

Hãy nhanh tay đăng kí ngay từ hôm nay để trở thành thành viên tại doithe247.com. Tại đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn cùng với nhiều lợi ích đặc biệt khi tiến hành mua thẻ viettel . Hãy đồng hành cùng doithe247.com để nhận được thật nhiều ưu đãi nhé.