Working..

Cách mua thẻ vcoin bằng sms từ 3 nhà mạng

Cập nhật: 03/02/2018 02:10:30 PM

Thẻ vcoin là gì? Mua thẻ vcoin bằng sms từ 3 nhà mạng có dễ không? Là những vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm, nhất là với những game thủ chơi các tựa game của nhà phát hành VTC.
Với các game thủ hay chơi các tựa game online VTC phát hành thì đã quá quen thuộc với việc nạp thẻ game cho tài khoản của mình. Không giống như các loại thẻ cào thông thường, thẻ vcoin không được bán rộng rãi trên thị trường, nhất là ở những nơi như miền núi, nông thôn. Cũng chính vì điều này việc mua thẻ vcoin qua sms là một giải pháp tối ưu nhất giúp các game thủ nạp game một cách dễ dàng.
 
Thẻ Vcoin là gì?
Thẻ Vcoin là thẻ game do VTC phát hành, loại thẻ này có chức năng chính là nạp vào tài khoản game online của VTC cung cấp bao gồm: Xuất Kích, Truy Kích, Audition,…Khi nạp thẻ cho game thẻ cào sẽ được quy đổi ra tiền ảo để nâng cấp, mua vật phẩm, trang phục cho game của mình.
 
cach-mua-the-vcoin-bang-sms-3-nha-mang
Nạp thẻ Vcoin qua tin nhắn dịch vụ
 
Cũng giống như các loại thẻ cào khác thẻ vcoin được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Các game thủ khi mua thẻ Vcoin sẽ đến tại các cửa hàng, đại lý phân phối của nhà mạng hay tìm đến các website điện tử phát hành thẻ. Với 2 cách này người dùng sẽ phải mất thời gian, công sức đi mua thẻ cào giấy hay có thẻ atm sử dụng internet banking thì mới mua được thẻ cào. Tuy nhiên, nhiều game thủ không có thẻ atm và không muốn mất thời gian đi mua thẻ thì sẽ lựa chọn hình thức mua mã thẻ vcoin bằng sms, so với 2 cách trên thì mua thẻ game bằng sms sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

CÁCH MUA THẺ VCOIN BẰNG SMS NHANH NHẤT TỪ 3 NHÀ MẠNG

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, các nhà mạng như: Viettel, vinaphone, mobifone đều cho triển khai đến người dùng cú pháp mua thẻ vcoin rất đơn giản. Nhưng mỗi nhà mạng sẽ áp dụng một cú pháp tin nhắn và đầu số tổng đài mua thẻ khác nhau, cụ thể:

Mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel

Để mua thẻ vcoin bằng tin nhắn viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn như sau:
Soạn: Vcoin <mệnh-giá> gửi 9150
 
Sau khi soạn tin nhắn mua thẻ thành công, hệ thống sẽ trừ cước phí vào tài khoản chinh của bạn. Đồng thời, bạn sẽ nhận ngay mã thẻ vcoin tương ứng với mệnh giá mà bạn đã mua về tin nhắn điện thoại của mình.
 
* Lưu ý:
− Cước phí thực hiện giao dịch mua thẻ sẽ được tính 15% trên mỗi mệnh giá thẻ cào tương ứng. 
− Mỗi ngày người dùng không thể mua quá quá 100.000đ.
− Đầu số 9150 được áp dụng riêng cho mạng Viettel

Mua thẻ Vcoin bằng sms Mobifone

ma-the-vcoin
 
Các game thủ khi muốn mua mã thẻ vcoin bằng sms từ mạng mobi bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: 
Soạn: VTC EB NAP <Mệnh giá tiền> <Tentaikhoan> gửi 9029
 
Khác với các nhà mạng khác, khi mua thẻ vcoin qua sms Mobi bạn sẽ nhận được 100% Vcoin khi mua thẻ.
 
*Lưu ý:
− Trong vòng 30 ngày khách hàng không được phép sử dụng quá 10 số điện thoại để nạp thẻ cho 1 tài khoản. 
− Thời gian nạp thẻ giữa các lần nạp tiếp theo phải lớn hơn 5 giây.
− Hạn mức tối đa để mua thẻ vcoin trong 1 ngày không quá 500.000đ.

Mua thẻ Vcoin bằng sms Vinaphone

Cũng giống như cách mua thẻ vcoin từ nhà mạng Viettel và Mobi, bạn chỉ cần soạn một tin nhắn đơn giản như sau: 
Soạn: VCOIN <Mệnh giá thẻ> gửi 9011
 
* Lưu ý
− Đầu số 9011 chỉ áp dụng dành riêng cho việc mua thẻ vicoin của mạng Vinaphone.
−Cách mua mã thẻ vcoin bằng sms vinaphone chỉ áp dụng chi các mệnh giá thẻ vcoin như: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k. 
− Hạn mức mua thẻ trong một ngày không quá 200.000đ/ngày.
− Cước phí là 22% trên mỗi mệnh giá thẻ.
 
Cách mua mã thẻ vcoin sms 3 nhà mạng Vina, mobi, viettel khá đơn giản, nhưng mức phí dịch vụ khá cao chưa kể đến hạn mức mua thẻ trong một ngày lại thấp. Do đó, nếu các game thủ muốn mua thẻ với mệnh giá lớn như 500k, 1 triệu hay thực hiện các giao dịch lớn liên quan đến thẻ vcoin thì có thể lựa chọn hình thức: Mua thẻ vcoin trực tuyến, đổi vcoin sang thẻ cào, mua thẻ vcoin từ thẻ cào,…trên các website bán thẻ cào trực tuyến hay địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến trên thị trường.
 
Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ vcoin bằng sms từ 3 nhà mạng viễn thông Viettel, Mobi, Vina. Mong rằng các thuê bao di động có thêm một cách mua thẻ nhanh chóng, tiện lợi để nạp cho game của mình.