Working..

Cách đơn giản nhất để khách hàng mua thẻ nhà mạng viettel 10k

Cập nhật: 02/12/2019 10:32:38 AM

Nhà mạng Viettel là một trong số những nhà mạng lớn trên thị trường hiện nay. Viettel cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ tiết kiệm chi phí khi gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng. Chính vì thế khách hàng nhà mạng Viettel hiện nay có nhu cầu mua thẻ khá cao. Mệnh giá thẻ cào khá phong phú từ 10k đến 500k. Nhiều thuê bao không có nhu cầu nạp nhiều hiện rất quan tâm đến chủ đề mua thẻ mạng viettel 10kCụ thể có những cách mua thẻ nào, và thực hiện ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé.

Mua card viettel mệnh giá 10k vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều mệnh giá thẻ cào tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.Các mệnh giá của thẻ cào Viettel là 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.

Khách hàng có nhu cầu  mua thẻ điện thoại Viettel có thể lựa chọn rất nhiều cách như mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào online hoặc mua thẻ cào qua sms. Mỗi hình thức đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau.

Đối với hình thức mua thẻ cào giấy khách hàng có nhu cầu mua thẻ 10k hiện này khá khó. Vì nhiều cửa hàng hiện giờ đã không còn cung cấp, và mệnh giá rẻ nhất là 20k. Còn khá ít địa chỉ hiện nay cung cấp cho người dùng thẻ cào Viettel 10k, chính vì thế khách hàng khi lựa chọn hình thức mua thẻ cào này gặp khá nhiều khó khăn.

Khác với hình thức mua thẻ cào giấy thì mua card Viettel 10k bằng sms lại đơn giản hơn một chút và mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

 

mua-the-viettel-10k

Thẻ Viettel với 10k giá rẻ

Cách mua thẻ mạng viettel 10k bằng tin nhắn sms vô cùng đơn giản

Điều kiện để khách hàng có thể mua thẻ cào nhanh chóng bằng sms đó là sim đang sử dụng phải là sim đa năng. Nếu như sim mà bạn đang sử dụng không phải là sim đa năng thì sẽ không thể sử dụng dịch vụ này. Hơn thế nữa thuê bao mà khách hàng sử dụng phải đang hoạt động 2 chiều và đã kích hoạt sử dụng ít nhất 90 ngày.

Khi đã thỏa mãn hết điều kiện trên thuê baoc ó nhu cầu mua thẻ mệnh giá 20k , mua thẻ 10k bằng sms thì chỉ cần thực hiện theo các thao tác như sau :

·        Bước 1 : Đăng ký sử dụng dịch vụ : ở bước này khách hàng cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

VDK VM gửi tới 8049 hoặc gửi tới 8149

+Cước phí gửi tới 8094 : 500 đồng/ tin nhắn

+Cước phí gửi tới 8149 : 1000 đồng/tin nhắn.

·        Bước 2 : Đổi mật khẩu.

Sau khi khách hàng gửi tin nhắn đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi trả cho bạn một tin nhắn sms bao gồm mật khẩu sử dụng dịch vụ. Lúc này các bạn cần tiến hành đổi mật khẩu dể sử dụng mua thẻ mệnh giá 10k bằng smslần sau.

Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp :

VMK <Mật khẩu cũ><Mật khẩu mới> gửi đến 8049 hoặc 8149

Sau đó để mua thẻ viettel 10k các bạn chỉ cần ghi nhớ 1 trong số các cú pháp tin nhắn như sau :

·        VBAN VT 10 <số điện thoại><Mật khẩu>  gửi ngay 8049

·        VBAN Viettel  10  <số điện thoại><Mật khẩu>  gửi ngay 8049

Trong số đó :

+ Viettel, Vt : là mã sản phẩm của nhà mạng.

+ 10 là mệnh giá thẻ cào mà bạn đang muốn mua, nếu như khách hàng có mua thẻ mệnh giá 20k bằng sms thì có thể thay bằng 20.

+ Số điện thoại : Là số điện thoại mà các bạn đang muốn mua thẻ cào cho.

Tuy nhiên dịch vụ ưu đãi này lại đang bị hệ thống đóng lại, ngừng cung cấp. Do đó ngoài mua thẻ cào giấy khách hàng hiện nay sử dụng hình thức mua thẻ cào online nhiều hơn.

mua-the-viettel-10k

Mua thẻ mệnh giá 10k vô cùng đơn giản

Tìm hiểu cách mua thẻ nhà mạng viettel mệnh giá 10k online đơn giản

Một trong số những website hỗ trợ khách hàng mua thẻ mệnh giá 20k, 10k đơn giản nhanh chóng chính là doithe247.com.Với địa chỉ này ngoài mua thẻ online ra khách hàng còn có thể lựa chọn một trong số các dịch vụ ưu đãi như đổi thẻ cào ra tiền mặt, nạp tiền điện thoại trực tuyến,...

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, khách hàng sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống chỉ cần thực hiện theo các bước sau : (Nếu như bạn chưa từng sử dụng dịch vụ thì có thể đăng ký tài khoản thành viên đơn giản tại mục “ Đăng ký” trên giao diện)

·        Bước 1 : Lựa chọn danh mục  “Mua mã thẻ điện thoại”

·        Bước 2 : ở các ô trống khách hàng điền các thông tin bao gồm : Chọn nhà cung cấp : Chọn Viettel , mệnh giá thẻ nạp, Số lượng thẻ, Ghi chú ( nếu có )

·        Bước 3 : Ấn chọn  “ Mua thẻ ngay”

Thông tin về thẻ cào vừa mua được gửi vào tài khoản emaill mà khách hàng đã đăng ký trước đó. Bạn có thể tiến hành nạp thẻ như bình thường theo cú pháp *100*Mã số thẻ nạp#OK.

Như vậy đối với những khách hàng có nhu cầu mua thẻ 10k thì nên lựa chọn hình thức mua thẻ online vì mang lại nhiều tiện ích nhất mà cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel