Working..

Thẻ gate là gì? Cách mua thẻ gate nhanh nhất

Cập nhật: 17/04/2018 09:30:06 AM

Thẻ gate là gì? Cách mua thẻ gate nhanh nhất hiện nay bạn chưa biết

Gate là loại thẻ được phát hành bởi nhà sản xuất FPT Việt Nam, được sử dụng để nạp cho tiền cho các tài khoản game từ FPT cung cấp như Đặc nhiệm, Lãnh chúa, Tây Du Ký, ... đều là những game có số lượng người chơi tham gia rất lơn hiện nay, thẻ gate cũng có 2 loại như các loại thẻ game hay thẻ điện thoại khác là thẻ cào giấy và thẻ cào được mua với hinhd thức mua thẻ gate online tại các website cung cấp thẻ cào, thẻ gate có nhiều mệnh giá để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình là: 10.000 đ, 20.000 đ, 50.000 đ, 100.000 đ, 200.000 đ, 500.000 đ, bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào chỉ với vài thao tác tại Doithe247.com với dịch  vụ mua thẻ online.

the-gate-la-gi-doi-the-gate-thanh-tien

Đổi thẻ Gate thành tiền mặt

Hướng dẫn mua thẻ gate nhận chiết khấu cao nhất tại Doithe247.com

Doithe247.com là website phân phối thẻ cào trực tuyến giúp khách hàng quy mua thẻ gate nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác trên website, thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tài khoản thành viên tùy theo sự phù hợp của bạn. Để mua thẻ bạn cần thực hiện tuần tự như sau

Bước 1: Đăng nhập tài khoản cập nhật các thông tin cá nhân và thông tin ngân hàng

Bước 2: mua thẻ gate

Chọn thẻ Gate trong mục: “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ”, tích chọn nhà mạng Gate và điền đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu:

- Nhà cung cấp: Gate
 
- Số lượng thẻ cần mua
 
- Mệnh giá thẻ
 
- Email thực hiện giao dịch
 
- Phương thức thanh toán
 
=> Click chọn Mua thẻ ngay

Sau khi thực hiện lệnh Doithe247.com sẽ duyệt lệnh và thực hiện chuyển thông tin về thẻ cào vào tài khoản gmail bạn cấp và trừ tiền vào tài khoản.

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể mua thẻ gate nhanh chóng tại doithe247.com chỉ từ 5-30 phút là bạn nhận được thông tin thẻ cào rồi đấy.