Working..

Đại lý mua bán thẻ Gate online chiết khấu cao

Cập nhật: 18/04/2018 09:10:23 AM

Mua thẻ gate bằng sms là một giải pháp nhanh nhất giúp các game thủ gia tăng tài khoản game khi chơi các tựa game online do FPT phát hành. Bên cạnh đó, còn giúp các game thủ tiết kiệm được thời gian, công sức và bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối khi thực hiện giao dịch mua thẻ game.
Lợi ích của việc mua thẻ gate online mang lại là không nhỏ, nhưng không phải ai cũng nắm được cách mua tiện lợi này. Bạn có thể mua bằng sms Viettel, vina, mobi hay mua online nhanh chóng, tiện lợi nhất, tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách mua thẻ Gate bằng sms

 • Trên thực tế, Viettel đã cho triển khai cú pháp mua thẻ gate rất đơn giản chỉ cần các thuê bao di động của bạn có đủ tiền trong tài khoản là bạn có thể mua thẻ gate bằng sms mobifone
 
mua-the-gate-bang-sms-viettel-sieu-nhanh
Mua thẻ Fpt Gate bằng SMS siêu nhanh
 
 • Khi các thuê bao di động đã đáp ứng được điều kiện trên thì bạn đã có thể mua thẻ này bằng tin nhắn Vina, Mobi hay Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp  như sau: 
 
Soạn: <GATE> <Mệnh giá thẻ> gửi "Tổng đài Vina, Viettel, Mobi"
 
Trong đó:
 • GATE: Là mã lệnh của nhà phát hành thẻ
 • Mệnh giá thẻ: Điền mệnh giá thẻ mà bạn cần mua bao gồm các mức như sau: Thẻ gate 10k, 20k, 50k và 100k. 
 • Tổng Đài: Đầu số tổng đài được nhà mạng áp dụng cho việc mua thẻ.
Như vậy chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn đã nạp tiền thẻ bằng sms thành công. Khi đó bạn chỉ cần đợi tin nhắn phản hồi và nhận mã thẻ ngay trong tin nhắn điện thoại của mình. 

Lưu ý khi mua thẻ bằng sms

Với các game thủ thường xuyên sử dụng hình thức mua thẻ thông qua sms thì bạn cần lưu ý một số điểm sau: 
 • Để đảm bảo giao dịch mua thẻ thành công, bạn cần đảm bảo số dư trong tài khoản thuê bao di động của mình bằng hoặc lớn hơn mệnh giá thẻ gate và số tiền trả phí dịch vụ mà mình đang muốn sử dụng.  
 • Nhà mạng chưa áp dụng hình thức mua thẻ gate bằng thuê bao di động trả sau, do đó thuê bao di động của bạn phải là thuê bao di động trả trước có thời hạn sử dụng trên 30 ngày. 
 • Các thuê bao di động khi muốn mua thẻ phải đáp ứng điều kiện có mức phí tiêu dùng trung bình trong tháng trên 10.000đ. 
 • Hiện tại, cách mua thẻ gate bằng sms vina chỉ cho phép các game thủ mua giá trị thẻ nạp hàng ngày ở mức tối đa là 100.000đ. 
 • Mua thẻ bằng sms các game thủ sẽ phải chịu mức phí dịch vụ trên mỗi mệnh giá thẻ gate là15% giá trị thẻ. 
 • Giao dịch mua thẻ thuận tiện bạn có thể mua thẻ game mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu.
Hình thức mua thẻ này mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên cước phí dịch vụ khi mua thẻ bằng cách này lại khá cao, hạn mức giá trị mua thẻ cào bị hạn chế về số lượng. Do đó, biện pháp thay thể tuyệt vời là  bạn có thể chuyển sang mua thẻ gate online tại website Doithe247.com. Đại lý thẻ Gate chúng tôi cung cấp thẻ với chiết khấu cao nhất thị trường, không giới hạn số lượng mua trong một ngày, không giới hạn thời gian mua, phục vụ 24/24.
 
Các game thủ khi muốn mua thẻ tại website Doithe247.com bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện sử dụng thiết bị kết nối internet và đăng ký tài khoản trên hệ thống là có thể thực hiện giao dịch mua thẻ thành công.
 
 
Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ gate tại Doithe247.com, mong rằng các thuê bao di động sẽ có thêm lựa chọn mới trong việc mua thẻ gate và nạp cho game của mình. Chúc bạn thành công!