Working..

Mua thẻ garena online để nạp tiền cho game liên quân mobile

Cập nhật: 10/01/2018 09:21:44 AM

Cách mua thẻ garena online siêu tiện lợi để nạp tiền nhanh chóng cho game liên quân Mobile.

Liên quân mobile là một tựa game cực hot của nhà phát hành Garena. Mặc dù đây là dòng game miễn phí nhưng nếu gamer muốn nâng cấp nhân vật của mình thì cách nhanh nhất là nạp tiền vào game để mua các vật phẩm, trang thiết bị,....Cách nạp tiền cho game cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mua thẻ garena rồi lấy mã thẻ để nạp vào game là có thể vô tư mua sắm vật phẩm nâng cấp cho nhân vật của mình rồi.

Mua thẻ garena online là cách tiện lợi nhất để nạp tiền cho game liên quân Mobile

Thẻ garena được bán tại Doithe247.com với đầy đủ các mệnh giá phổ biến: 100K,..., 500K. Để mua thẻ một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất bạn có thể lựa chọn hình thức mua thẻ garena online tại Doithe247.com. Giao dịch mua thẻ cào online chỉ mất chưa đầy 3 phút là bạn có thể nhận thẻ ngay.

mua-the-garena-online-doithe247

Mua thẻ garena online là cách tiện lợi nhất để nạp tiền cho game liên quân Mobile

Cách mua thẻ garena – Doithe247.com

Tại Doithe247.com, bạn có thể mua thẻ garena và thanh toán bằng tài khoản thành viên. Để có số dư trong tài khoản thành viên, bạn cần nạp 1 chiếc thẻ còn giá trị sử dụng vào hệ thống website, việc làm này còn gọi là đổi thẻ cào thành tiền mặt. Bạn có thể lựa chọn đổi 1 trong số các loại thẻ cào sau: Viettel, Mobifone, Vinaphone,..., Gate, Zing,... Tuy nhiên, bạn nên đổi thẻ Gate vì thẻ này có mức phí quy đổi là thấp nhất (chỉ 12,5%). Sau khi đổi thẻ thành công là bạn đã có tiền trong tài khoản thành viên, lúc này hãy nhanh chóng mua thẻ Garena thông qua mục “mua mã thẻ”. Giao dịch mua mã thẻ Garena cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhập thông tin cần thiết: nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng và địa chỉ email là xong.

Ngoài thẻ garena thì bạn còn có thể mua nhiều loại thẻ khác tại Doithe247.com như: thẻ Gate, Zing, Bit, Vcoin,...với nhiều mệnh giá khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu nạp thẻ của khách hàng.

Nhanh tay đến với Doithe247.com để đổi thẻ, mua thẻ cào ngay hôm nay và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Chi tiết liên hệ:

Email: support@doithe247.com

Hotline từ 8h00 – 22h: (04)66 573 820 - 0962.492.892

Fanpage: https://www.facebook.com/doithe247/?ref=ts&fref=ts