Working..

Dừng mua mã thẻ điện thoại bằng sms. Đâu là giải pháp thay thế?

Cập nhật: 06/08/2019 02:27:41 PM

Mua mã thẻ điện thoại bằng tin nhắn văn bản sms là hình thức mua thẻ thông qua tin nhắn với cú pháp theo quy định. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng mua mã thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone bằng sms ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào mà không cần phải chạy đến cửa hàng để mua.

Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản điện thoại Vina, Mobi, Viettel như thế nào?

Dịch vụ này của các nhà mạng tạo ra điều kiện rất thuận lợi cho các bạn. Không cần phải trực tiếp chạy ra cửa hàng để mua, không cần tài khoản ngân hàng hay thanh toán online loằng ngoằng, giờ đây bạn có thể mua mã thẻ chỉ với 1 cú pháp sms đơn giản.

Mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone

Điều kiện để sử dụng dịch vụ mua card online này của Vinaphone là bạn phải đang sử dụng sim đa năng. Trong trường hợp nếu sim của bạn không phải là sim đa năng thì bạn có thể đăng kí chuyển đổi thành sim đa năng với cú pháp: VDK VM và gửi tới số 8049 hoặc 8149.

Sau khi có sim đa năng, bạn có thể mua mã thẻ cào với cú pháp tin nhắn như sau:

[VBAN] [mệnh giá thẻ] [SĐT] [MK] gửi 8049 hoặc 8149

Trong đó:

 • VBAN là cú pháp tin nhắn của Vinaphone
 • Mệnh giá thẻ: 10.000, 20.000,...,500.000
 • SĐT là số điện thoại vủa bạn
 • MK là mật khẩu giao dịch của bạn

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ xác nhận và gửi mã thẻ qua sms cho bạn ngay sau đó.

 

mua-the-dien-thoai-bang-sms

Mua thẻ điện thoại bằng sms

Mua thẻ bằng tin nhắn sms mobiphone

Phương pháp này giúp bạn dễ dàng nạp tiền vào tài khoản, các giao dịch của bạn được bảo mật và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Để mua mã thẻ theo cách này thì bạn cũng cần phải có sim đa năng. Khi mua thẻ bạn soạn tin theo cú pháp như sau:

VBAN_mã SP_SĐT_MK và gửi tới đầu số 8049

Trong đó:

 • VBAN là cú pháp của dịch vụ
 • Mã SP là MB + mệnh giá thẻ (vd: MB10, MB20,..,MB200..)
 • MK là mật khẩu giao dịch của bạn
 • SĐT là số điện thoại nhận mã thẻ

Trong trường hợp bạn mua mã thẻ cho chính bạn thì có thể bỏ SĐT trong cú pháp tin nhắn.

Mua thẻ viettel bằng sms 9150

Để sử dụng dịch vụ này của Viettel, thuê bao của bạn cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

 • Là thuê bao di động trả trước đang hoạt động hai chiều, thời gian sử dụng lớn hơn 90 ngày
 • Giá trị giao dịch không quá 100.000/ngày
 • Nếu bạn xóa hoặc bị mất mã thẻ, có thể lấy lại bằng cú pháp: layma dienthoai<ngày lấy thẻ>

Trên đây là những cách giúp bạn có thể mua thẻ điện thoại bằng sms. Tuy nhiên, các nhà mạng hiện nay đã ngừng cung cấp dịch vụ này và bạn không còn sử dụng được cách mua này nữa. Vậy đâu là giải pháp thay thế tốt nhất?

 

mua-the-dien-thoai-bang-sms

Địa chỉ mua thẻ điện thoại bằng sms tốt nhất

 

Mua thẻ cào online - Hình thức thay thế mua bằng sms

Doithe247.com là địa chỉ thu mua thẻ cào cực an toàn và uy tín, bất kì khách hàng nào cũng có thể yên tâm và tin dùng các giao dịch tại đây.

Khi hình thức mua bằng sms đã không còn sử dụng được nữa thì hình thức mua online được khá nhiều người chọn và sử dụng bởi tính tiện lợi, đơn giản và đặc biệt chiết khấu nhận được khi mua thẻ qua hình thức này cực kì lớn.

Theo đó bạn sẽ có thể mua không hạn chế số lượng cũng như mệnh giá thẻ các loại như thẻ điện thoại, thẻ game,…. Để mua thẻ online, bạn chỉ cần 1 thiết bị có kêt nối internet như smartphone, máy tính... truy cập tại đây và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống doihe247.com

Để tham gia bất kì giao dịch nào tại hệ thống như: mua thẻ, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game,..  thì điều khách hàng nhất thiết cần thực hiện đó chính là tiến hành đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống.

Để thuận tiện cho khách hàng khi tham gia giao dịch hệ thống đã triển khai hai cách đăng kí tài khoản chính là đăng kí thông qua tài khoản gmail hoặc đăng nhập trực tiếp.

 • Đăng kí tài khoản quan gmail: Khách hàng cần nhanh chóng chọn  ngay mục “Đăng kí” tại góc màn hình bên phải. Nhập đầy đủ tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Hoàn tất nhấp ngay lệnh: Đăng kí tài khoản
 • Đăng nhập trực tiếp: Khách hàng lựa chọn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+. Với cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian công sức

Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Sau khi đăng kí tài khoản thành công thì để có thể mua thẻ điện thoại thông qua các giao dịch: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ ,..thì bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Đây là một trong hoạt động bắt buộc mà bất kì khách hàng nào cũng cần thực hiện. Theo đó để nạp tiền thành công vào  tài khoản thành viên bạn cần phải sử dụng những chiếc thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game chưa dùng thông qua mục: “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

Cụ thể cách nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua thẻ cào chưa dùng để mua mã thẻ,..

Nếu như bạn đang có thẻ cào điện thoại, hoặc thẻ game mà không có nhu cầu dùng thì bạn có thể thực hiện quy đổi những chiếc thẻ cào đó thành tiền cộng vào tài khoản thành viên để thực hiện nhiều giao dịch hữu ích khác.

Để thêm tiền vào tài khoản thành tiền theo cách này cần nhanh chóng chọn mục: Đổi thẻ cào thành tiền nhanh

 Tại đây bạn cần nhập đầy đủ tất cả các thông tin gồm có:

Nhà cung cấp

Mã thẻ

Số seri

>>>Hoàn tất chọn ngay lệnh: Đổi thẻ cào thành thành tiền.

Sau vài phút tiền từ thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển vào tài khoản của bạn sau khi đã trừ đi chiết khấu theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ.

Giờ đây với số tiền có trong tài khoản bạn có thể yên tâm tham gia bất kì giao dịch nào của nhà mạng rồi đấy!

mua-the-dien-thoai-bang-sms

Mua card trên website Doithe247.com

Các bước thực hiện giao dịch tại Doithe247.com

 Sau khi đăng kí tài khoản đồng thời nạp tiền vào tài khoản thành viên thành công thì giờ đây thuê bao cần thực hiện các bước sau để mua thẻ điện thoại thành công.

Mua mã thẻ điện thoại

Để mua thẻ theo hình thức này bạn cần nhanh chóng chọn ngay mục  “mua mã thẻ” điền đầy đủ tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm:

 • Nhà cung cấp: Viettel, mobi, vina, Vietnamobile- tùy theo nhu cầu của người dùng
 • Mệnh giá: mệnh giá thẻ bạn muốn mua
 • Số lượng : Tùy ý, không bị giới hạn
 • Ghi chú( nếu có)

Hoàn tất các thông tin yêu cầu bạn cần nhấn ngay lệnh: Mua thẻ ngay.

Hệ thống tiếp nhận, xử lý giao dịch, thông tin thẻ sẽ nhanh chóng được chuyển ngay vào địa chỉ email của bạn.

Nạp tiền điện thoại

Để nạp tiền theo hình thức này bạn chọn ngay mục: Nạp tiền điện thoại

Nhập đầy đủ thông tin vào các ô gồm có:

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ muốn nạp
 • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch
 • Ghi chú( nếu có)
 • Hoàn tất nhấp ngay lệnh: Nạp tiền ngay

Sau khi thực hiện xong một trong hai giao dịch trên, tiền nạp vào điện thoại sẽ được khấu trừ vào tài khoản thành viên trên hệ thống của bạn. Bạn chỉ cần check mail kiểm tra lại thông tin giao dịch để hoàn tất quá trình. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào? chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn tất giao dịch rồi đấy.

Một số lưu ý khi mua thẻ trên Doithe247.com

Để thực hiện các giao dịch được cung cấp tại hệ thống Doithe247.com diễn ra nhanh chóng nhất thì khách hàng khi tới đây cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Nếu mua thẻ cào online thì cần đảm bảo thiết bị được kết nối với Internet thông qua Wifi, 3G.
 • Mỗi giao dịch cần nhập đầy đủ chính xác tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu như nhà cung cấp, mã thẻ, số lượng thẻ,…để tránh xảy ra sai sót khi thực hiện giao dịch.
 • Để tham gia tất cả những giao dịch mà hệ thống Doithe247 đem tới thì điều bắt buộc khách hàng cần phải làm là đăng kí tài khoản thành viên. Đặc biệt những thông tin cá nhân như số điện thoại, gmail cần phải là của riêng bạn để tránh bị đánh cắp thông tin bởi những kẻ xấu. Đồng thời giá trị thẻ cào muốn mua cần phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền trong tài khoản thành viên để giao dịch không bị thất bại.

Trong quá trình thực hiện giao dịch mua thẻ online,,…nếu có bất kì khó khăn hay vướng mắc gì thì bạn đều cần phải liên lạc ngay với nhà cung cấp dịch vụ để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Doithe247.com

Hệ thống Doithe247 luôn là một trong những địa chỉ đem đến cho người tiêu dùng nhiều ưu đãi nhất so với các nhà cung cấp dịch vụ cùng lĩnh vực khác trên thị trường. Cụ thể là:

 • Doithe247 tự tin là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào an toàn, uy tín số 1 trên Toàn Quốc
 • Doithe247 luôn là địa chỉ có mức chiết khấu cao nhất khi khách hàng thực hiện giao dịch mua mã thẻ, nạp tiền, ..mà khó có nhà cung cấp dịch vào nào có thể đem lại. Đặc biết nếu khách hàng có nhu cầu làm đại lý thì ưu đãi chiết khấu nhận sẽ lớn hơn khách hàng lẻ nhận được rất nhiều
 • Khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch mua thẻ mobifone trực tuyến mọi lúc mọi nơi  mà không bị giới hạn về mệnh giá chỉ cần có trong tay một thiết bị có khả năng kết nối Internet
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối tới 100%, quá trình xử lý giao dịch nhanh chóng, chỉ sau 5-15 phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển ngay cho bạn.
 • Thao tác thực hiện đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, khách hàng nào cũng có thể tham gia thực hiện được
 • Phương thức thanh toán thông minh, tiện lợi
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh  nghiệm giúp bạn giải đáp thắc mắc nhanh chóng 24/24h mỗi ngày bao gồm kể cả ngày nghỉ, lễ tết

Hy vọng với những thông tin được bài viết đưa ra sẽ giúp ích được cho bạn!