Working..

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ thông qua tin nhắn của mobi nhanh chóng

Cập nhật: 07/04/2020 09:55:53 AM

Nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng lớn hiện nay cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều các gói cước, dịch vụ ưu đãi hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Chính vì thế mà nhu cầu mua thẻ giấy hay mua mã thẻ của khách hàng ngày càng tăng cao. Hiện nay ngoài hình thức mua thẻ Mobi thông dụng thì khách hàng còn có thể mua thẻ trực tuyến.  Cụ thể cách mua thẻ điện thoại này ra sao, nếu như bạn là khách hàng chưa nắm được thông tin và muốn tìm hiểu thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ tại doithe247

Hiện nay khi khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản điện thoại hay tài khoản game thì có thể lựa chọn 1 trong khá nhiều hình thức mua thẻ như sau :

·        Mua thẻ giấy tại cửa hàng

·        Mua thẻ Mobifone online

·        Mua mã thẻ bằng tin nhắn mobifone

Với mỗi hình thức mua thẻ điện thoại sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau tùy vào điều kiện hoàn cảnh và điều kiện kinh tế. Nếu như bạn đang ở ngoài đường hoặc là gần các cửa hàng bán thẻ cào thì có thể tiến hành mua thẻ Mobi ngay. Thẻ cào bán tại cửa hàng được in trên giấy bao gồm thông tin hướng dẫn, số seri, và mã thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc. Khách hàng cần phải tiến hành cào lớp tráng bạc thì mới lấy được mã số thẻ cào.

Không giống với hình thức mua thẻ điện thoại mobifone hay hình thức mua thẻ online, khách hàng mua thẻ Mobi bằng giấy rất hay phàn nàn vì hay cào quá mạnh làm rách thẻ, hay mờ số, gây lãng phí.

 

mua-the-cao-bang-sms-mobi

Tìm hiểu để biết về hình thức mua thẻ bằng sms Mobi

Mua thẻ Mobifone đơn giản nhanh chóng

Khách hàng khi có nhu cầu mua mã thẻ thì sim mà bạn đang dùng cần phải là sim đa năng. Hơn thế nữa thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều, đã được kích hoạt sử dụng trên 90 ngày.

Các bạn muốn mua thẻ thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn có cú pháp sau :

·        VDK VM gửi tới 8049 hoặc gửi tới 8149

+Lệ phí của tin nhắn sms tới 8049 : 500 đồng/ tin nhắn sms.

+Lệ phí của tin nhắn sms tới 8149 : 1000 đồng/ tin nhắn sms.

Tin nhắn trên là thao tác đăng ký dịch vụ này của nhà mạng, hệ thống sẽ gửi trả cho bạn một tin nhắn bao gồm mật khẩu để sử dụng dịch vụ trong những lần sau. Sau khi nhận được mật khẩu thì các bạn nên tiến hành đổi mật khẩu theo ý muốn của mình, để bảo mật cũng như ghi nhớ trong những lần mua thẻ sau. Cụ thể là các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp khi có nhu cầu:

·        VMK <Mật khẩu hệ thống gửi><Mật khẩu mới> gửi  8049

·        Hoặc VMK <Mật khẩu hệ thống gửi><Mật khẩu mới> gửi 8149

Sau khi thiết lập mật khẩu thuê bao có thể dễ dàng mua thẻ bằng cú pháp tin nhắn sms như sau :

·        VBAN <Mã sản phẩm><số điện thoại><Mật khẩu>  gửi 8049

·        VBAN <Mã sản phẩm><số điện thoại><Mật khẩu>  gửi 8149

+ Một số điều khách hàng cần lưu ý : 

-Mã sản phẩm: Nếu như khách hàng có nhu cầu mua thẻ của nhà mạng Mobifone thì điền vào đó là Mobifone, MB, Mobi. Cú pháp tin nhắn này cũng có thể áp dụng với các nhà mạng khác như Viettel, Vinaphone, Vietnamobile....

-Mệnh giá thẻ cào: Khách hàng không cần phải ghi rõ là 10.000, 20.00 mà chỉ cần ghi là 10, 20 hoặc 50,...thì vẫn được hệ thống chấp nhận.

-Để giao dịch thành công thì bạn cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có đủ để trả cước phí và phí trả cho thẻ cào.Tuy nhiên dịch vụ này đang được hệ thống khóa, tạm ngưng cung cấp.

mua-the-cao-bang-sms-mobi

Mua thẻ mobi nhanh chóng

Ngoài cách mua thẻ cào bằng sms Mobifone, khách hàng còn có thể mua thẻ điện thoại online nhanh chóng tại doithe247.com. Website này hỗ trợ khách hàng về nhu cầu mua thẻ các nhà mạng rất nhanh chóng và chiết khấu hấp dẫn. Các thao tác thực hiện rất đơn giản khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau :

·        Bước 1 : Đăng nhập/ đăng ký trên hệ thống

·        Bước 2 : Sau đó chọn  “Mua mã thẻ điện thoại”

·       Bước 3 : Điền đầy đủ các thông tin sau : Chọn nhà cung cấp : Chọn Mobifone , mệnh giá thẻ nạp, Số lượng thẻ, Ghi chú ( nếu có )

·        Bước 4 : Click chọn  “ Mua thẻ ngay” để hoàn tất.

Khi giao dịch thành công tiền mua thẻ Mobi được trừ vào tài khoản ví online của khách hàng trên hệ thống và thông tin thẻ cào được gửi vào tài khoản Email mà khách hàng đã đăng ký trước đó. Các bạn muốn hưởng mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn thì nên sử dụng tiền trong tài khoản ví online mua thẻ. Để nạp tiền vào tài khoản này các bạn có thể sử dụng những chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ cào game chưa sử dụng đến.

Như vậy qua bài viết này chắc hẳn khách hàng đã nắm thêm được rất nhiều thông tin về mua thẻ thông qua sms mobi. Tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng khi mà hệ thống cung cấp dịch vụ này lại. Vậy nên khi các bạn có nhu cầu nạp thẻ nhanh chóng và gấp thì nên tham khảo cách mua thẻ cào online tại doithe247.com nhé.Hãy chia sẻ bài viết để cho nhiều thuê bao khác cùng biết đến thông tin này.