Working..

Cách mua mã thẻ của nhà mạng vinaphone trên doithe247

Cập nhật: 02/07/2019 10:06:06 AM

Hiện nay nhu cầu mua mã thẻ cào, mua thẻ cào của các khách hàng nhà mạng Vinaphone là khá cao. Việc mua thẻ giúp cho khách hàng có thể nạp tiền cho dế yêu sử dụng để gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký các gói cước, dịch vụ ưu đãi hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu thông tin mua mã thẻ bằng sms vinaphone trả sau

Có khá nhiều hình thức mua mã thẻ cào hiện nay dành cho khách hàng, tùy vào điều kiện hoàn cảnh, và kinh tế mà các bạn  lựa chọn cách mua thẻ cào sao cho phù hợp, đem lại lợi ích tốt nhất. Cụ thể đó là :

mua-ma-the-vinaphone

Mua thẻ vinaphone

So sánh mua mã thẻ online và mua thẻ cào giấy

Với hình thức mua thẻ cào giấy khách hàng sẽ phải đến tận nơi các điểm giao dịch, cửa hàng bán thẻ, đại lý phân phối thẻ cào giao dịch trực tiếp với người bán. Thẻ cào dạng này được in trên giấy, và khách hàng cần phải đào đi lớp tráng bạc thì mới có thể lấy được mã số thẻ nạp. Đây chính là một điểm khác so với việc mua online, tuy nhiên nhiều khách hàng do cào khá mạnh, hoặc cào chưa đúng cách dẫn đến bị rách thẻ, mất mã số nạp, hoặc mờ mã số nạp.

Quy trình đổi trả khá mất thời gian và phức tạp nên nhiều khách hàng thường bỏ phí những chiếc thẻ cào hỏng và lỗi này. Hơn thế nữa khi khách hàng mua thẻ cào giấy thì khá mất thời gian vì phải di chuyển và tìm kiếm cửa hàng bán thẻ uy tín.

Khác với hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống thì khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, và chi phí hơn. Hiện nay có khá nhiều website hỗ trợ khách hàng thu mua thẻ cào với chiết khấu tốt, và dịch vụ uy tín. Một trong số đó có thể kể đến đó là doithe247.com. Với website này khách hàng có thể thoải mái lựa chọn trong số các dịch vụ ưu đãi liên quan đến thẻ cào như mua thẻ cào online, đổi thẻ cào thành  tiền, nạp tiền điện thoại online,...

Để tiến hành mua thẻ online trên website này khách hàng chỉ cần thực hiện đúng theo các thao tác như sau :

  • Bước 1 : Khách hàng đăng nhập/ đăng ký vào hệ thống website. Thao tác này là rất cần thiết và quan trọng.
  • Bước 2 : Tiếp theo lựa chọn danh mục  “Mua mã thẻ điện thoại”
  • Bước 3 : Bạn cần cung cấp các thông tin như sau để tiến hành mua thẻ cào : Chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, Số lượng thẻ, Ghi chú ( nếu có )
  • Bước 4 : Cuối cùng là ấn chọn “ Mua thẻ ngay”

Khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản ví online để mua mã thẻ thì sẽ dành được mức chiết khấu cao và ưu đãi. Khách hàng cần phải có một thiết bị có hỗ trợ kết nối internet và tài khoản ví online trên hệ thống phải có tiền. Để nạp tiền vào tài khoản này các bạn có thể sử dụng những chiếc thẻ cào dư thừa hoặc nạp qua ngân hàng. Những thuê bao nào hay sử dụng internet, cập nhật với công nghệ nhanh chóng thì thường lựa chọn hình thức mua thẻ này. Cách mua thẻ cào online mang lại rất nhiều ưu đãi, tiện ích cho người dùng, bạn sẽ không cần phải đi ra ngoài, tìm kiếm thông tin khó khăn,cũng như có thể nhận chiết khấu khi mua thẻ kể cả khi mua với số lượng ít.

Khi khách hàng tiến hành mua thẻ cào online tại website doithe247.com sẽ nhận về rất nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian, có thể nạp tiền mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào. Hơn thế nữa khi tiến hành mua thẻ online các bạn sẽ không gặp phải những trường hợp như mua phải thẻ cào hỏng, lỗi, chưa kích hoạt hoặc cào quá mạnh dẫn đến rách thẻ, hỏng thẻ cào.

Thông thường khi khách hàng  tiến hành mua thẻ cào giấy hoặc mua thẻ cào bằng sms vina thì sẽ ít khi nhận được chiết khấu ưu đãi. Với thẻ cào giấy khách hàng cần phải là đại lý phân phối hoặc mua với số lượng nhiều thì mới được chiết khấu,còn đối với mua thẻ cào online khi khách hàng dùng tiền trong tài khoản ví online mua thẻ dù chỉ là số lượng 1 thì vẫn được hưởng ưu đãi như bình thường.

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng hình thức mua thẻ cào online tại doithe247.com các bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian, cũng như công sức mà vẫn có thể nhanh chóng nạp thẻ khi có nhu cầu.