Working..

Mẹo mua ngay được thẻ zing bằng sms đơn giản nhất

Cập nhật: 10/04/2018 03:27:49 PM

Một trong những cách nạp tiền cho tài khoản Zing nhanh nhất đó chính là quý khách hàng mua card game zing bằng sms.  
Thẻ Zing chắc chắn không còn xa lạ trong cộng đồng game thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài. Đây là một thẻ đa năng được sử dụng khá phổ biến, dùng để quy đổi thành tiền mặt hoặc đổi zing xu sang thẻ điện thoại, thẻ cào game khác tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. 

Cú pháp mua ngay thẻ zing bằng sms dễ nhớ nhất hiện nay

Thực hiện cách nạp thẻ zing bằng sms là một trong những tiện ích mà người sử dụng đang hướng đến. Và để mua được chiếc thẻ Zing cho mình theo cách này, thì số điện thoại của quý khách hàng phải được đăng ký tài khoản Zing ID.
 
mua-the-zing-bang-sms-don-gian-nhat
 
Để mua được mã thẻ  Zing bằng cách soạn tin nhắn trên điện thoại hay chính là bạn nạp thẻ Zing vào tài khoản ID được thực hiện theo 1 trong 2 cú pháp đơn giản như sau. 
Zingxu_ZingM_Tên TK Zing gửi 6769
 
Gửi tin nhắn thành công đến đầu số 6769, bạn sẽ có 18 Zing Xu trong tài khoản với tiền cước phí 5.000đ. 
Hoặc bạn sử dụng cú pháp: Zingxu_ZingM_Tên TK Zing gửi 6569
 
Gửi tin nhắn thành công đến đầu số hệ thống 6569, bạn sẽ nhận về cho mình 55 Zing Xu với tiền cước phải trả là 15.000đ. 

Lợi ích lớn khi khách hàng mua luôn thẻ cào zing

Việc bạn mua mã card Zing theo cách này cũng tương tự như quý khách hàng mua card game trực tuyến. Bạn không phải mất thời gian cũng như công sức chạy xe ra ngoài đường mới mua được mệnh giá thẻ Zing cho mình.
 
Nếu bạn đang hòa mình vào những pha chiến đấu quyết liệt trong game, chắc chắn bạn không thể nào đứng dậy chạy đi mua mã thẻ cào Zing về nạp cho tài khoản của mình được. Những lúc như vậy, việc bạn có thể mua được ngay thẻ game bằng tin nhắn điện thoại thì còn gì bằng.
 
mua-the-zing-bang-tin-nhan-dien-thoai
 
Mua thẻ Zing bằng tin nhắn giúp khách hàng không phải lo lắng không có mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, không phải lo lắng đó là thẻ cào giả, không sợ cào lớp tráng bạc quá mạnh tay dẫn đến mất số serial như thẻ cào giấy thông thường. 

Những điều kiện để khách hàng mua thẻ zing bằng sms điện thoại 

  • Đầu tiên, số điện thoại mà bạn đang sử dụng phải được đăng ký tài khoản Zing ID.
  • Thứ hai, thuê bao điện thoại của bạn phải đang hoạt động 2 chiều bình thường. 
  • Thứ ba, tài khoản gốc của bạn phải có ít nhất 5.000đ khi mua thẻ game Zing qua đầu số hệ thống 6769 và ít nhất 15.000đ khi mua thẻ qua hệ thống tổng đài 6569.
Bài viết trên đây chỉ là những hướng dẫn chung cho khách hàng mua được thẻ Zing bằng tin nhắn điện thoại, nhưng mỗi thuê bao điện thoại khác nhau sẽ hòa mạng từng thương hiệu viễn thông khác nhau. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý để có thể mua thẻ Zing đúng quy định của từng nhà mạng.
 
Để mua thẻ zing bằng sms Viettel và Mobifone, một tài khoản điện thoại của khách hàng chỉ nhắn tin được tối đa 150.000đ/ngày.
Còn muốn mua thẻ Zing bằng thuê bao Vinaphone, bạn cần lưu ý những điều sau: 
  • Không được gửi quá 3 tin nhắn trong 5 phút/1 thuê bao.
  • Không được gửi quá 5 tin nhắn trong 10 phút/1 thuê bao.
  • Không được gửi quá 30 tin nhắn trong 60 phút/1 thuê bao.
  • Không được gửi quá 300 tin nhắn trong thời gian 24 giờ/1 thuê bao.
Nhà mạng Vinaphone có vẻ dễ dàng hơn trong việc mua thẻ Zing bằng cách nhắn tin, vì vậy khách hàng chỉ cần để ý thời gian gửi mỗi tin nhắn cách nhau đúng quy định là bạn sẽ được mua thẻ Zing không giới hạn trong ngày.
 
Chúc các bạn mua thẻ nhanh chóng và thành công!