Working..

Một vài cách dễ dàng kiếm thẻ cào điện thoại online

Cập nhật: 11/04/2018 03:35:41 PM

Nhân viên văn phòng, các bạn học sinh, sinh viên, các bà nội trợ có nhiều thời gian rảnh rỗi có thể tìm kiếm thẻ cào online rất dễ dàng, đơn giản qua một vài cách thức dưới đây:

Trả lời khảo sát trực tuyến

Hiện nay ở Việt Nam xuất hiện khá nhiều các trang web khảo sát trực tuyến,tích điểm đổi quà khá thú vị. Người chơi chỉ cần tạo nick đăng nhập website, trả lời những khảo sát mà mà website cung cấp, khi tích đủ điểm có thể kiếm thẻ cào điện thoại on​line hoặc các phần thưởng có giá trị khác. Đây là cách thức rất dễ dàng, thú vị vừa cung cấp thông tin cho người chơi vừa nhận được những phần quà tuy giá trị nhỏ nhưng khá hấp dẫn. Một số website còn khuyến khích bạn mời bạn bè, đồng nghiệp cùng tham gia trả lời khảo sát sau đó tặng thêm điểm thưởng cho bạn. Nếu chăm chỉ tham gia trả lời khảo sát trực tuyến và mời bạn bè cùng chơi mỗi tháng bạn có thể kiếm được một số lượng thẻ cào không hề nhỏ.

Tham gia game đố vui trên mạng FB

Để tăng tính tương tác với người like fanpage, thi thoảng các trang fanpage tung ra những mục đố vui có thưởng, phần quà khi thì là sản phẩm mà fanpage đó đang cung cấp, cũng có khi là kiếm thẻ cào online. Những game đố vui này không chỉ thử tài kiến thức của người chơi mà còn có thể là nơi bạn thử vận may của mình để kiếm được những món quà như là thẻ cào điện thoại, hiện vật có giá trị. Ngoài tham gia game đố vui nhiều trang mạng facebook và website còn tổ chức những cuộc thi chế ảnh, viết thơ, văn với phần thưởng là những chiếc thẻ cào điện thoại. Việc lướt Facebook hoặc các trang mạng xã hội, hoàn toàn không hề vô bổ như nhiều người nghĩ, trái lại chúng còn có thể đem đến cho bạn những điều bất ngờ nho nhỏ đấy.

thẻ cào điện thoại online

Viết bài PR nội dung facebook

Dạo qua một vòng các trang web giới thiệu công việc “ viết thuê” có thể thấy xuất hiện khá nhiều chủ shop bán hàng online nhờ cậy viết một vài bài PR cho sản phẩm của shop mình với mức giá 20-30k/ bài ngắn, nội dung đơn giản. Giá trị của số tiền không lớn lắm nên thẻ cào được sử dụng giúp tiện thanh toán. Nếu là người “giỏi văn, hay chữ ” bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm công việc này để kiếm được một vài chiếc thẻ cào điện thoại. Vừa được luyện khả năng viết lách, tư duy lại vừa kiếm được những khoản tiền, phần thưởng hữu ích, cũng đáng để thử lắm chứ.

Đổi đồ cũ đã qua sử dụng lấy thẻ cào điện thoại

Với phương châm “cũ người mới ta” bạn có thể đổi những món đồ bạn không dùng nữa thành thẻ cào điện thoại cho những người cần. Trên các chợ rao vặt trực tuyến bạn có thể rao bán những món đồ cũ bạn không thích nữa nhưng còn tốt, vẫn có thể sử dụng được như quần áo, giày dép, búp bê, gấu bông, hộp đựng đồ trang điểm, các vật thủ công mỹ nghệ,dụng cụ làm bánh, đồ trang trí xinh xắn. Ngoài phương thức bán hàng và nhận trực tiếp tiền mặt, hoặc đồ đổi đồ, những món đồ có giá trị không quá lớn có thể là cách để bạn kiếm thẻ cào online dễ dàng tiện lợi. Thay vì bỏ những món đồ bạn không dùng nữa một cách lãng phí thì đây thực sự là một cách thanh lý đồ đạc rất hiệu quả và hữu ích.

Tham gia các trò chơi online

Hiện nay có khá nhiều các website trò chơi trực tuyến cung cấp nhiều game online có phần thưởng là thẻ điện thoại khi người chơi đánh thắng một ván game, hoặc tích đủ điểm quy đổi thẻ cào  trong quá trình chơi. Người chơi không chỉ được thư giãn với những trò chơi trí tuệ, hấp dẫn, nhanh tay nhanh mắt mà còn có cơ hội kiếm thẻ cào online đơn giản, dễ dàng.

Nếu sở hữu nhiều trong tay nhiều thẻ cào điện thoại online với những phương thức trên và muốn quy đổi chúng thành tiền mặt bạn có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt của https://doithe247.com/. Chỉ với một chút công sức là bạn đã dễ dàng có tiền tiêu vặt rồi, ngại gì mà không thử !