Working..

Mobi khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 3/10/2017

Cập nhật: 09/04/2018 03:26:28 PM

Mobi khuyến mãi toàn quốc tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/10/2017, cơ hội nạp thẻ mobifone gia tăng tài khoản ưu đãi đầu tháng 10. Trong ngày khuyến mãi mobifone này chỉ cần nạp tiền vào tài khoản là bạn sẽ thỏa sức sử dụng gọi thoại, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Mobifone luôn mang rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các thuê bao di động. Một trong số đó là các chương trình khuyến mãi nạp thẻ. Và trong đầu tháng 10 này nhà mạng triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 3/10/2017 cho thuê bao trả trước trên phạm vi cả nước. Theo đó, tất cả các thuê bao di động trả trước nạp tiền trong 24 giờ ngày 3/10, bạn sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp thỏa sức sẻ chia liên lạc, nhắn tin. Trong trường hợp, thuê bao di động trót lỡ bỏ qua cơ hội gia tăng tài khoản vào ngày 30/9 vừa qua thì bạn đã có cơ hội gia tăng tài khoản trong những ngày đầu tháng này. Thông tin chi tiết Mobifone khuyến mãi bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.
 
mobi-khuyen-mai-50-ngay-2-10-2017
Nạp tiền mobifone tiết kiệm đầu tháng 10/2017

Thông tin chương trình Mobi khuyến mãi  nạp thẻ ngày vàng 3/10

- Thời gian khuyến mãi mobifone: ngày 3/10/2017.
- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
- Đối tượng được mobi khuyến mãi: Các thuê bao trả trước của Mobifone được áp dụng cho 3 đối tượng như sau: 
  • Các thuê bao di động đang hoạt động bình thường.
  • Thuê bao di động bị khóa 1 hoặc 2 chiều đang trong thời gian chờ, giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Thuê bao trả sau chuyển đổi sang trả trước hoặc thuê bao trả trước đổi số/khôi phục số trước và trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
Riêng thuê bao sim Fast Connect Mobifone không áp dụng chương trình khuyến mãi này. 
- Hình thức khuyến mãi: Nhà mạng áp dụng mua thẻ điện thoại online trên mọi hình thức đều được hưởng chương trình khuyến mãi của nhà mạng. 

Ưu đãi dành cho thuê bao nạp thẻ Mobifone trong ngày 3/10/2017

Tham gia nạp thẻ vào ngày Mobifone khuyến mãi 3/10/2017, các thuê bao di động sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin nội, ngoại mạng với quy định phân chia và như sau:
  • 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2V .
  • 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3V.
Riêng thuê bao Mobicard ngoài việc tặng 50% giá trị thẻ nạp còn nhận được ưu đãi tặng 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ mobi khuyến mãi thành công. 
 
Với khuyến mãi mobi lần này, nhà mạng không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp trong ngày. Do đó, bạn có thể an tâm lựa chọn mện giá thẻ cào để nạp ngay vào tài khoản của mình.
 
Nếu bạn không có thời gian đi mua thẻ cào điện thoại thì có thể mua thẻ cào trực tuyến thông qua Doithe247.com, website tích hợp thanh toán thẻ cào uy tín số 1 hiện này. Tại đây, bạn có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game nhanh chóng dễ dàng cùng giá chiết khấu ưu đãi nhất. 
 
Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình Mobi khuyến mãi ngày 3/10/2017. Mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm rõ thông tin và không bỏ lỡ cơ hội nạp năng lượng cho thuê bao của mình trong tháng 10 này nhé!