Working..

Mobi khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 28/9/2017

Cập nhật: 11/04/2018 11:16:24 AM

Mobi khuyến mãi ngày 28/9 tặng 50% giá trị thẻ nạp cho mỗi lần nạp thẻ là cơ hội cho các thuê bao di động gia tăng tài khoản di động và đảm bảo tốt nhất nhu cầu liên lạc và kết nối trong tháng

Nhằm tạo điều kiện cho các thuê bao di động gia tăng số dư tài khoản trước khi bắt đầu bước vào tháng 10, Mobi khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc vào ngày 28/9/2017. Đây cũng chính là món quà thiết thực nhất giúp các thuê bao di động đảm bảo nhu cầu kết nối và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, cùng theo dõi bài viết để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành cho các thuê bao di động của mình nhé!

khuyen-mai-mobifone

Thông tin Mobi khuyến mãi 50% giá trị nạp thẻ trên toàn quốc 28/9

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 28/9 của nhà mạng Mobi triển khai là một trong những chương trình hấp dẫn được nhiều thuê bao di động mong chờ nhất trong tháng. Nếu thuê bao di động của bạn đang trong trạng thái chờ để gia tăng tài khoản thì nhanh tay “rinh”ngay những chiếc thẻ cào siêu rẻ để nạp cho dế yêu của mình.

  • Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi: Từ 00:00 đến hết 23:59 ngày 28/9/2017.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia khuyến mãi:

Tất cả các thuê bao di động trả trước bao gồm các trường hợp như sau: Các thuê bao di động Mobi trả trước đang hoạt động 2 chiều, thuê bao bị khóa 1 chiều/khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, các thuê bao di động trả trước đã được đổi sim, khôi phục đểu được hưởng chương trình khuyến mãi thẻ nạp trong ngày 28/9.

Chương trình mobi khuyến mãi không áp dụng dành cho thuê bao Fast Connect Mobifone.

Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức như: nạp tiền vật lý, nạp tiền điện thoại online,….đều được hưởng khuyến mãi theo quy định của nhà mạng.

Nội dung khuyến mãi ngày 28/9/2017 của Mobi

Trong ngày 28/9/2017, Mobi khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước của Mobifone. Theo đó, các thuê bao di động khi tham gia nạp thẻ sẽ được hưởng ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Theo quy định thì KM2 sẽ nhận 25% giá trị thẻ nạp và 25% được cộng vào tài khoản KM3.

Các thuê bao Mobicard khi tham gia nạp thẻ ngày khuyến mãi của mobifone, ngoài ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp theo chương trình thì các thuê bao di động sẽ được nhân đôi số ngày sử dụng tương ứng với mỗi thẻ cào.

Chương trình khuyến mãi của Mobi không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ cào. Do đó, các thuê bao di động hoàn toàn có thể mua thẻ cào mobifone nhiều lần trong ngày khuyến mãi.

Như vậy, khi tham gia chương trình mobi khuyến mãi nạp thẻ ngày 29/8, các thuê bao di động sẽ dễ dàng có thể gia tăng tài khoản di động của mình và thoải mái sử dụng trong những ngà đầu tháng 10. Để tránh tình trạng hết thẻ cào, nghẽn mạng hay những rủi do khi nạp thẻ cào giấy bạn có thể lựa chọn hình thức mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại tại website Doithe247.com để nạp cho thuê bao di động của mình và không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào của nhà mạng trong ngày khuyến mãi nhé!