Working..

Mẹo mua thẻ bit bằng sms đơn giản giá rẻ

Cập nhật: 11/04/2018 11:13:24 AM

Tìm hiểu cách mua thẻ Bit bằng SMS Viettel, Vina, Mobi một cách dễ dàng và thuận tiện nhất cho game thủ với chi phí mua thẻ Bit bằng SMS tiết kiệm nhất.

Đối với các game thủ, thẻ Bit không còn xa lạ gì. Đây là một loại card đa năng, ngoài chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản game thì người dùng còn có thể dùng thẻ Bit để đổi sang tiền mặt hoặc đổi thẻ Bit sang thẻ cào loại khác. 

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ bit bằng SMS 

cach-mua-the-bit-bang-sms-viettel
 
Bắt đầu từ tháng 1/2015, thương hiệu viễn thông Viettel và nhà phát hành thẻ Bit đã triển khai cùng nhau hợp tác và cung cấp đến khách hàng tính năng mua mã thẻ Bit thông qua tài khoản gốc điện thoại di động, hay còn gọi là mua mã thẻ Bit bằng SMS Viettel.
 
Khách hàng chỉ cần gửi tin đến đầu số hệ thống tổng đài 9150 của nhà mạng Viettel là bạn đã có ngay cho mình mệnh giá thẻ game đúng nhu cầu sử dụng. Hiện tại, đầu số 9150 đã, đang và sẽ triển khai rất nhiều dịch vụ mua thẻ game, khách hàng hòa mạng Viettel có thể thoải mái mua thẻ game Zing, Gate, Vcoin,...một cách nhanh nhất cho mình.
 
Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có nhà mạng Viettel mới cung cấp dịch vụ mua thẻ bit bằng hình thức nhắn tin điện thoại đến khách hàng của mình, nhà mạng Vinaphone, Mobifone chưa áp dụng tính năng ưu việt này. Do đó, nếu khách hàng mong muốn mua thẻ bit bằng sms thì bạn chỉ có một cách là hòa mạng sử dụng sim Viettel mà thôi.
 
Để mua được thẻ Bit, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  BIT [Mệnh giá thẻ] gửi 9150
 
Chẳng hạn, bạn muốn mua thẻ Bit mệnh giá 100k, bạn hãy soạn tin nhắn: BIT 100000 gửi 9150.

Điều kiện để mua thẻ Bit bằng SMS Viettel

  • Là thuê bao trả trước Viettel có thời gian kích hoạt từ 90 ngày trở lên.
  • Có cước phát sinh sử dụng trong tài khoản gốc từ 30.000/tháng trở lên.
Thêm nữa, mức tiền tối đa để khách hàng áp dụng mua thẻ Bit bằng SMS Viettel chỉ là 100.000/ngày. Các bạn chú ý điều này để tránh thắc mắc tại sao tài khoản gốc có đủ tiền mà lại không mua được thẻ game.
 
Ngoài ra, khi mua thẻ Bit bằng tin nhắn nhà mạng Viettel, khách hàng còn phải trả thêm phí dịch vụ là 15% mệnh giá thẻ. Ví dụ, bạn mua thẻ Bit mệnh giá 100k, bạn sẽ bị trừ vào tài khoản gốc điện thoại của mình là: 100.000 + 15%*100.000 = 115.000.
 
Qua đây, việc mua thẻ bit bằng sms chỉ nên sử dụng để “chữa cháy”trong những lúc cần thiết như khi bạn không thể ra ngoài hay mua thẻ online được. Chúc bạn mua thẻ Bit thành công!