Working..

Làm thế nào để đổi thẻ cào vietnammobile sang viettlel ?

Cập nhật: 10/04/2017 05:35:21 PM

Làm thế nào để đổi thẻ cào vietnammobile sang viettlel ?

Hiện nay thẻ Viettel đang là một trong những thẻ điện thoại được sử dụng rất phổ biến. Những bạn đang có thẻ Vietnammobile trong tay mà lại muốn đổi sang dùng thẻ viettel, bạn không biết phải đổi ở đâu? Chiết khấu ở đâu nhỏ nhất? Vậy thì các bạn hãy yên tâm khi sủ dụng dịch vụ doithe247.com của chúng tôi, tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn cách đổi thẻ cào vietnamobile sang viettel thật đơn giản.

Những hiểu biết cơ bản về đổi thẻ cào Vietnamobile và Viettel

Thẻ cào Vietnamobile và Viettel cũng giống như các loại thẻ khác được sử dụng với hai hình thức là thẻ cào bằng giấy và thẻ cào trực tuyến với nhiều mệnh giá khác nhau. Thẻ cào Vietnamobile ngoài việc được sử dụng để nạp tiền cho sim Vietnamobile thì nó còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác như là nạp tiền cho game, dổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào vietnamobile sang các thẻ cào khác.... Một trong những giao dịch được nhiều người thực hiện nhiều nhất là đổi thẻ cào vietnamobie sang viettel.

Rất nhiều người khi muốn đổi thẻ cào sang một thẻ cào khác mà còn đắn đo về chiết khấu của nó như thế nào, bạn có thể yên tâm khi đổi thẻ cào tại doithe247.com. Doithe247.com sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ đổi thẻ cào với chiết khấu hợp lý nhất, mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Việc đổi thẻ cào từ vietnamobile sang thẻ viettel sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các bạn có thể xem thêm: Cách đổi thẻ vietnamobile thành tiền mặt:

Các bước đổi thẻ cào vietnamobile sang viettel

  • Bước 1: Đăng nhập vào wedsite doithe247.com. Nếu chưa có tài khoản thì hãy đăng kí để tạo một tài khoản, các bạn hãy thông báo chính xác những thông tin mà wedsite yêu cầu để tránh nhầm lẫn khi chuyển đổi thành tiền trực tuyến cho các bạn.
  • Bước 2: Các bạn hãy làm theo yêu cầu hiện trên website sau khi đã đăng kí và đăng nhập thành công vào tài khoản của các bạn trên doithe247.com.

Lưu ý khi đổi thẻ cào vietnamobile sang viettel

Khi đổi thẻ cào, các bạn phải có một tài khoản tại wedsite doithe247.com. Sau khi đãng nhập thành công thì chú ý các mục thong tin quan trọng: Số thẻ cào, số seri, số dư trong tài khoản, chiết khấu; Thông tin cá nhân: số chứng minh thư nhân dân, tài khoản ngân hàng, chi nhánh ngân hàng. Sau khi đã khai báo và thực hiện đầy đủ thông tin cá nhân thì các bạn thực hiện đổi thẻ, lúc này số tiền trong thẻ cào vietnamobile sẽ được cộng vào tài khoản của bạn, và bạn sử dụng số tiền này để mua thẻ viettel online.

Đổi thẻ cào vietnamobile sang viettel tại doithe247.com là sự lựa chọn hàng đầu và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng, mang lại sự hài lòng cho người dùng. Chúc quý khách may mắn!