Working..

Làm gì với thẻ cào điện thoại chưa sử dụng

Cập nhật: 18/04/2018 03:43:53 PM

Với thẻ cào điện thoại chưa sử dụng bạn có thể làm được những gì?

Bạn có biết ngoài nạp tiền cho điện thoại thì thẻ cào còn được dùng để làm gì không? Có rất nhiều việc bạn có thể thực hiện được qua thẻ cào điện thoại mà có thể bạn chứ biết đến và chưa hề nghĩ tới, hãy tìm hiểu các chức năng chính của thẻ cào điện thoại có thể hữu ích cho bạn.

the-cao-dien-thoa

Thanh toán hóa đơn trực tuyến

Có rất nhiều website, cổng thanh toán trực tuyến giúp bạn có thể thanh toán cước  di động trả sau, thanh toán cước internet, gia hạn truyền hình với thẻ cào. Bằng cách nạp thẻ cào vào tài khoản trên các webiste này và thực hiện thanh toán hóa đơn theo số tiền có trong tài khoản.

Mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến

Thanh toán trực tuyến đang là xu hướng được rất nhiều người dùng hiện nay, ngoài sử dụng tài khoản ngân hàng hàng bạn hoàn toàn có nạp thẻ cào và sau đó thực hiện thanh toán. Các website áp dụng phương thức thanh toán bằng thẻ cào như: trang tài liệu, mua tài khoản game, phần mềm, đặt quảng cáo, thanh toán học phí,….

Nạp tiền vào game

Để tăng thêm tính hấp dẫn cho game có rất nhiều game cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản sau đó sử dụng để mua trang phục, vật phẩm, … tăng thêm tính hấp dẫn khi tham gia chơi game. Đặc biệt các game bài đổi thẻ điện thoại hiện nay đang được rất nhiều người tham gia, chỉ cần nạp thẻ cào vào tài khoản để có số tiền vốn nhất định bạn có thể từ đó dựa vào khả năng sự may mắn để kiếm về các phần thưởng hấp dẫn.

Ngoài những chức năng chính trên thẻ cào điện thoại còn được dùng trong rất nhiều các mục đích khác nhau nữa, bởi tính tiện dụng của nó bạn có thể dễ dàng mua chúng ở bất cứ đâu mà không cần thủ tục, giấy tờ rườm rà nào.

Hãy nhanh chóng mua thẻ cào để tận dụng những chức năng tuyệt vời mà nó đem lại nhé!