Working..

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone

Cập nhật: 14/12/2016 09:42:46 AM

Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã được sử dụng chưa?

Với sự hộ trợ của các tổng đài chăm sóc khách hàng bạn có thể kiểm tra tình trạng sử dụng của thẻ cào, để kiểm tra thẻ cào Vinaphone bạn gọi tới số chăm sóc khách hàng của nhà mạng cung cấp số serial và yêu cầu kiểm tra, bạn sẽ nhận được các thông tin như đã sử dụng hay chưa? Sử dụng vào mục đích nào và trong thời gian nào, bạn có thể kiểm tra thẻ cào đó được nạp cho số điện thoại nào, ….

Khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt tại Doithe247.com nếu gặp lỗi ngoài khả năng bạn nhập sai mã thì rất có thể thẻ cào đã được sử dụng hoặc đã được kích hoạt, lúc này bạn có thể kiểm tra tình trạng sử dụng thẻ cào để nắm rõ nhất và có cách giải quyết nhanh chóng.

kiem-tra-the-cao-vinaphone

Cách kiểm tra tình trạng sử dụng thẻ cào Vinaphone

Xem thêm:

Cách tra cứu thông tin thẻ cào Vinaphone

Để tra cứu thẻ cào Vinaphone đã được sử dụng hay chưa bạn gọi tới số chăm sóc khách hàng của Vinaphone:  18001091 (200đ/phút) yêu cầu kiểm tra thông tin thẻ cào và cung cấp số serial của thẻ và nhận kết quả từ tổng đài viên.

Khi đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền tại website doithe247.com bạn có thể được hỗ trợ kiểm tra thẻ cào trong các trường hợp lỗi bằng cách nhờ hỗ trợ của nhân viên chăm sóc khách hàng qua số hotline, livechat hoặc facebook. Trước tiên các nhân viên tiếp nhận sẽ kiểm tra thẻ cào đã được nạp thành công vào hệ thống chưa? Nếu chưa tiếp tục kiểm tra tình trạng thẻ cào với nhà mạng và trả kết quả cho khách hàng.