Working..

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được sử dụng chưa

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Với các thuê bao di động, kiểm tra thẻ cào viettel đã sử dụng hay chưa là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động chủ động hơn trong việc sử dụng thẻ cào và tránh được những rủi do trong quá trình nạp tiền cho thuê bao di động của mình.

Thông thường các thuê bao di động khi gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình sẽ mua thẻ điện thoại tại các cửa hàng, đại lý của nhà mạng để sử dụng. Tuy nhiên với cách nạp tiền này sẽ khiến cho các thuê bao di động gặp phải rất nhiều rủi do trong quá trình nạp tiền chẳng hạn như thẻ cào bị rách, mất mã số, mua phải thẻ cào đã qua sử dụng, thẻ cào giả dẫn đến việc không thể nạp tiền cho thuê bao di động của mình.

>> Tham khảo cách mua thẻ viettel ưu đãi nhất tại đây: nạp tiền viettel online


kiem-tra-the-cao-viettel

Cũng chính vì lý do này, trước khi nạp tiền điện thoại các thuê bao di động nên kiểm tra thẻ cào viettel để tránh được những sự cố không đáng có trong quá trình gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình. Cách kiểm tra thẻ cào Viettel giúp bạn chủ động trong nhiều công việc có sử dụng tới thẻ cào trong đó có dịch vụ đổi thẻ thành tiền của https://doithe247.com.

Cách kiểm tra thẻ cào viettel đã được sử dụng chưa?

Hiện tại nhà mạng Viettel đã cung cấp đến người dùng 2 cách kiểm tra trạng thái thẻ cào viettel. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn được một cách kiểm tra phù hợp nhất.

Kiểm tra trạng thái thẻ cào viettel bằng cách liên hệ tổng đài

Kiểm tra trạng thái thẻ cào viettel qua đầu số tổng đài là một trong những giải pháp được nhiều thuê bao di động sử dụng nhất hiện nay. Với cách làm này, các thuê bao di động chỉ cần liên hệ đến đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng của viettel qua đầu số 19008198(cước phí: 200đ/phút).

Lúc này, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp số serial gồm 13 chữ số được in trên mã thẻ cào. Khi đó bạn chỉ cần chờ nhân viên kiểm tra thông tin tình trạng của thẻ cào là bạn sẽ biết ngay thông tin thẻ cào của mình đã được nạp hay chưa để có cách giải quyết phù hợp nhất.

Kiểm tra trạng thái thẻ cào viettel qua My Viettel

Bên cạnh các kiểm tra trạng thái thẻ cào viettel thông qua đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng thì hiện nay có rất nhiều thuê bao di động lựa chọn cách kiểm tra thông qua My Viettel. Với cách kiểm tra này, các thuê bao di động chỉ cần có thiết bị di động được kết nối internet là có thể kiểm tra nhanh trạng thái thẻ cào của mình với vài bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập My Viettel.

Tại giao diện màn hình bạn bấm chọn nút “nạp cước” >> tra cứu trạng thái thẻ cào.

Bước 2: Nhập thông tin kiểm tra thẻ cào.

Sau khi thực hiện xong bước 1 màn hình chính sẽ hiển thị tra cứu trạng thái thẻ cào bạn chỉ cần nhập thông ton như sau:

  • Nhập thông tin số serial thẻ cào
  • Hoặc tự động quét serial

Để thoát khỏi trang bạn bấm chọn mục “thoát” phía dưới màn hình.

Bước 3: Nhập mã captcha.

Nếu thuê bao di động muốn đổi mã capcha bạn có thể nhấn nút refresh (Biểu tượng mũi tên vòng cung) để thực hiện chuyển đổi.

Bước 4: Trạng thái thẻ cào hiển thị.

Sau khi hoàn thành xong các bước kiểm tra, các thuê bao di động sẽ nhận được những thông tin như sau:

  • Trạng thái thẻ cào
  • Thuê bao sử dụng thẻ cào
  • Giá trị thẻ cào.
  • Ngày sử dụng của thẻ cào.

Bước 5: Thoát tra cứu thẻ cào

Để thoát khỏi tiện ích tra cứu trạng thái thẻ cào trên my viettel các thuê bao di động bấm chọn nút “X”.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là các thuê bao di động đã có thể kiểm tra thẻ cào của mình đã được sử dụng hay chưa thông qua My viettel thành công.

Bên cách kiểm tra trạng thái thẻ cào trên đây, các thuê bao di động muốn tránh được những rủi do không đáng có trong quá trình nạp tiền cho thuê bao di động của mình thì có thể lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại online tại các website trực tuyến về thẻ cào hay các website thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường.

Với những thẻ cào Viettel chưa sử dụng bạn có thể đổi chúng thành tiền mặt, đổi lấy thẻ cào khác, ví dụ đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing tại doithe247.com, địa chỉ thu mua thẻ cào chiết khấu tốt nhất.

Trên đây là 2 cách kiểm tra trạng thái thẻ cào viettel, mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm được thông tin chi tiết nhất và an tâm nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình. Chúc bạn thành công!