Working..

Kiểm tra sim Vinaphone mình đang sử dụng những dịch vụ nào

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Vinaphone cung cấp rất nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng dành cho thuê bao di động.

Trong quá trình sử dụng có thể có những gói cước được đăng ký tự động hoặc lỡ bấm vào các ứng dụng trên điện thoại nó đăng ký từ lúc nào không hay. Vậy làm thế nào để kiểm tra những dịch vụ Vinaphone đã đăng ký sử dụng trên thuê bao của mình nhằm mục đích là huỷ các dịch vụ không cần thiết để tránh lãng phí cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ Vinaphone hàng tháng của bạn, phải theo dõi một cách sát sao nhé.
cach-kiem-tra-dich-vu-vinaphone-dang-su-dung

Cách kiểm tra sim Vinaphone mình đang sử dụng những dịch vụ nào

1. Kiểm tra bằng tin nhắn
Đầu số 123 của Vinaphone sẽ giúp bạn kiếm tra xem thuê bao của bạn đang sử dụng những dịch vụ nào. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TK gửi đến 123. Hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn một tin nhắn với nội dung cho bạn biết thông tin những gói dịch vụ đang được sử dụng trên sim của mình.
 
2. Kiểm tra bằng mã USSD
Bạn hãy thao tác bấm *123# trên bàn phím điện thoại sau đó nhấn gọi đi. Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một danh sách mục cho bạn lựa chọn, ví dụ như: Dịch vụ đang sử dụng, tài nguyên đã sử dụng, đăng ký dịch vụ GTGT,… hãy bấm chọn mục "Dịch vụ đang sử dụng" để tiến hành kiểm tra nhé!

>> Tham khảo cách mua thẻ vinaphone ưu đãi nhất tại đây: mua thẻ vinaphone

3. Gọi điện trực tiếp hỏi tổng đài viên Vinaphone
Đây là một cách đơn giản, dễ dàng nhất để kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký sử dụng trên thuê bao của mình. Bấm gọi: 9191 khi tổng đài viên bắt máy thì bạn có thể hỏi bất cứ điều gì mà mình đang thắc mắc.
 
Trên đây mình vừa hướng dẫn mọi người 3 cách kiểm tra xem thuê bao Vinaphone mình đang sử dụng những dịch vụ nào thật đơn giản và dễ dàng. Giờ đây bạn không còn phải sợ rằng mình đang mất tiền oan vào những gói cước mà mình không có nhu cầu sử dụng nữa.
Nếu bạn muốn đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt thì hãy truy cập vào DoiThe247.Com, đây là một website chuyên thu mua thẻ cào, đổi thẻ cào nhanh chóng, tiện lợi, chiết khấu tốt nhất dành cho bạn.