Working..

Khuyến mãi Viettel ngày 1/9/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Cập nhật: 24/04/2018 03:16:44 PM

Khuyến mãi Viettel triển khai đầu tháng 9/2017 ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 1/9 là cơ hội cho các thuê bao nạp thẻ khuyến mãi với chi phí tiết kiệm nhất.

Đáp ứng nhu cầu nạp thẻ điện thoại gia tăng tài khoản chuẩn bị sử dụng trong suốt 3 ngày nghỉ lễ mùng 2/9 kéo dài, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ cho các thuê bao di động trả trước của nhà mạng. Với 50% khuyến mãi nhận được, thuê bao có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin với bạn bè, người thân cũng như đăng ký gia hạn sử dụng các dịch vụ, gói cước di động của nhà mạng không giới hạn và trên hết không phải lo tài khoản bỗng dung hết tiền.

 

 
khuyen-mai-viettel-nap-the-ngay-1-9-2017
Nạp thẻ khuyến mãi 50% Viettel đầu tháng 9
 
Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình Viettel khuyến mãi. Cùng theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ nhà mạng Viettel các bạn nhé!

Thông tin khuyến mãi Viettel đầu tháng 9/2017

- Thời gian Viettel triển khai khuyến mãi: Từ 0h00 đến 23h59 ngày 1/9/2017.
- Phạm vi áp dụng: diễn ra trên quy mô cả nước.
- Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước và Homephone Viettel (không áp dụng cho gói Tourist) thỏa mãn 1 trong số các điều kiện sau:
+ Thuê bao đang hoạt động thông thường.
+ Thuê bao bị chặn 1 chiều
+ Thuê bao bị chặn 2 chiều đang trong thời gian chờ gia hạn số.
- Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Nội dung ưu đãi từ khuyến mãi Viettel ngày vàng 1/9/2017

Thuê bao Viettel đủ điều kiện khi thực hiện nạp thẻ cào bất kỳ thành công trong khung giờ ngày vàng sẽ nhận thêm 50% giá trị của thẻ nạp đó, không giới hạn ngày sử dụng và tùy theo gói mà thuê bao đang sử dụng sẽ được nhà mạng cộng như sau:
  • Đối với thuê bao trả trước Viettel đang sử dụng gói cước Toms (Tom690), Sv690: 50%  khuyến mãi tặng vào tài khoản TK 34 sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel.
  • Đối với thuê bao trả trước Viettel sử dụng các gói còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại Viettel, trong đó 25% khuyến mại tặng vào tài khoản TK34 sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng và 25% tặng vào tài khoản TK10 không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.
  • Đối với thuê bao Homephone trả trước: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
Như các bạn đã biết, Viettel không thường xuyên triển khai chương trình khuyến mãi như các nhà mạng khác. Do đó, với khuyến mãi ngày 1/9, Viettel đã tạo nên một cơn bão vô cùng khủng khiếp trước khi kỳ nghỉ lễ bắt đầu. Ngoài ra để tránh tình trạng hết thẻ nạp mua trực tiếp tại các cửa hàng, điểm bán thẻ cào, các bạn có thể lựa chọn sử dụng hình thức mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại trực tuyến trên website tích hợp thanh toán thẻ cào Doithe247.com để tham gia khuyến mãi dễ dàng và nhận được nhiều ưu đãi hơn.
 
Chúc bạn gia tăng tài khoản thành công và nhận được nhiều ưu đãi nhất từ khuyến mãi Viettel đầu tháng 9 này nhé!