Working..

Khuyến mãi Viettel 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 21/3/2017

Cập nhật: 24/04/2018 02:46:44 PM

Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ sẽ chính thức quay trở lại với các thuê bao Viettel trong ngày 21/03/2017.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel 21/03 sẽ tạo điều kiện tối đa cho các thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn Quốc có thể nạp thêm năng lượng thật dồi dào cho dế yêu của mình trong những ngày cuối tháng. Nếu tài khoản của bạn đã cạn kiệt năng lượng thì đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi trong dịp khuyến mãi lần này nhé.

>> Tham khảo cách:  nạp tiền điện thoại viettel

nạp tiền điện thoại viettel

Nhanh tay nạp thẻ Viettel ngày 21/03 để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chi tiết khuyến mãi Viettel ngày 21/03/2017

1. Thời gian khuyến mãi: Áp dụng duy nhất ngày 21/03/2017 trong khung giờ từ 0h00 đến 23h59 phút.

2. Đối tượng hưởng khuyến mãi:

- Bao gồm tất cả các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động hai chiều bao gồm cả  thuê bao chuyển đổi từ trả sau sang trả trước, thuê bao đổi số trước, thuê bao Home Phone trả trước đang trong thời gian khuyến mãi.

Lưu ý: các thuê bao trả trước gói: KID, Tourist, CN, AN, Vtracking không được áp dụng khuyến mãi lần này.

3. Phạm vi triển khai khuyến mãi: Toàn quốc

4. Nội dung khuyến mãi:

- Thuê bao sử dụng gói TOMS và SV690: Tặng 50% thẻ nạp vài tài khoản khuyến mãi TK34 (chỉ sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel) và không giới hạn thời gian sử dụng.

- Đối với thuê bao thuê bao trả trước sử dụng các gói cước còn lại và thuê bao Homephone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK0 (sử dụng để gọi thoại & nhắn tin nội mạng, liên mạng trong nước đến các mạng Mobifone, Vinaphone,Viettel…).

- Khuyến mãi không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ.

- Tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng ngay bạn nạp thẻ thành công.

Lưu ý: Tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin, nếu muốn đăng ký dịch vụ 3G, 4G Viettel thì bạn cần sử dụng tài khoản chính.

Khi nạp thẻ thành công vào ngày 21/02, bạn sẽ dễ dàng có được một tài khoản kếch xù để thoải mái sử dụng 3G Viettel, đăng ký các dịch vụ theo nhu cầu,...

Hãy nắm bắt ngay thời gian khuyến mãi Viettel và share ngay thông tin cực hot này đến người thân, bạn bè để cùng nhau nạp thẻ nhận ưu đãi thả ga nhé.