Working..

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng 50% ngày 3/11/2017

Cập nhật: 24/04/2018 03:21:44 PM

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 3/11 là cơ hội gia tăng tài khoản cho các thuê bao di động trả trước và giúp các thuê bao di động thoải mái liên lạc, trò chuyện và sử dụng các dịch vụ GTGT của nhà mạng ngay trong tháng 11 này.
 
Trong tháng 11 nhà mạng Vinaphone triển khai chương trình Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/11 nằm trong chương trình khuyến mãi thứ 6 hàng tuần được nhà mạng áp dụng cho các khách hàng đang dùng các gói cước trả trước của Vinaphone. Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone này áp dụng trên phạm vi toàn quốc, khi tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi này các thuê bao di động không chỉ nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp mà còn có cơ hội tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng cùng các phần quà hấp dẫn như xe máy Liberty ABS và xe BMW 330i mới nhất.
 

 
khuyen-mai-nap-the-vinaphone-03112017

ƯU ĐÃI KHI THAM GIA KHUYẾN MÃI NẠP THẺ VINAPHONE NGÀY 3/11

Các thuê bao di động là thuê bao di động trả trước trong tháng 11 đều được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone mang lại. Theo đó, các thuê bao di động trả trước khi nạp thẻ trong ngày 3/11 sẽ nhận được những ưu đãi như sau:
Khi tham gia nạp thẻ với tất cả các mệnh giá thẻ nạp của Vina, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. 
  • Tài khoản KM Vinaphone: Cộng 25% giá trị thẻ nạp sử dụng cho gọi điện, nhắn tin ngoại mạng 
  • Tài khoản KM2 Vinaphone: Cộng ngay 25% giá trị thẻ nạp sử dụng gọi cố định, nội mạng. 
Bên cạnh đó, khi tham gia vào chương trình khuyến mãi Vina ngày 3/11 khách hàng còn nhận được mã số dự thưởng từ chương trình “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà” với cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị. 

THÔNG TIN CHI TIẾT KHUYẾN MÃI  NẠP THẺ VINAPHONE NGÀY 3/11

Chương trình khuyến mãi nạp tiền điện thoại Vinaphone trong ngày 3/11 mang lại cho các thuê bao di động rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp bạn có thể tham khảo thêm thông tin cụ thể như sau:
 
Thời gian triển khai: Áp dụng trong các khung giờ từ 00h00 - 24h00 tất cả các ngày thứ 6 trong tuần của tháng 11/2017 (Cụ thể: Ngày 3/11; 10/11;17/11 và  ngày 24/11).
Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước hòa mạng từ ngày 1/11 đến ngày 30/11/2017. Riêng thuê bao EzCom và Flexi không được nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi này. 
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
Hình thức nạp thẻ: Chương trình Vinaphone khuyến mãi không hạn chế hình thức nạp thẻ. Các thuê bao di động có thể nạp bằng thẻ cào giấy, nạp tiền trực tuyến hay nạp tiền điện thoại thông qua các website thu mua thẻ cào như Doithe247.com.
 
Trên hệ thống Doithe247.com được tích hợp thanh toán thẻ cào với rất nhiều dịch vụ tiện ích liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại nên bạn có thể dễ dàng nạp thẻ cho thuê bao vinaphone của mình nhanh chóng với giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay.
 
Nếu các thuê bao di động muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Vinaphone thì nhanh tay mang chứng minh thư nhân dân và các giấy tờ liên quan  đến tại các cửa hàng giao dịch của nhà mạng Vinaphone để tham gia hòa mạng mới trả trước Vinaphone và không bỏ lỡ cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều phần quà có giá trị từ chương trình.
 
Mong rằng với bài viết trên đây, các thuê bao di động sẽ không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình thông qua chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/11 và có cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị khác từ chương trình khuyến mãi này nhé!