Working..

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel 50% ngày 1/11/2017

Cập nhật: 09/04/2018 02:50:28 PM

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 1/11 là cơ hội giúp các thuê bao di động gia tăng tài khoản để sử dụng trong tháng 11 này. Tham gia chương trình khuyến mãi này, các thuê bao di động Viettel chỉ cần nạp tiền vào tài khoản là sẽ được hưởng ngay ưu đãi 50% gia trị thẻ nạp không giới hạn hình thức và số lần nạp thẻ. 
Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng luôn mang rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến cho các thuê bao di động thông qua việc triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi giá trị thẻ nạp trong năm.  Một trong số đó là khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 1/11, đây là chương trình được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Theo đó, khi tham gia nạp thẻ trong ngày 1/11, các thuê bao di động sẽ nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp để thoải mái gọi điện, nhắn tin cùng người thân , bạn bè mỗi ngày. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.
 

 

 
khuyen-mai-nap-the-viettel-ngay-1-11-2017

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 1/11

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ là một trong những chương trình luôn nhận được sự quan tâm của tất cả các thuê bao di động. Bởi đây là cơ hội giúp bạn gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi 50% để sử dụng cho nhắn tin, gọi điện và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng trong cả tháng. 

Nội dung chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 1/11

Khi tham gia nạp thẻ vào ngày 1/11, các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi như sau: 
- Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ cào. 
- Mỗi thuê bao di động sẽ được áp dụng quy định cộng tiền khuyến mãi khác nhau. Do đó, các thuê bao di động nên nắm rõ quy định cộng tiền của nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình để lựa chọn mệnh giá thẻ cào phù hợp. 
  • Các gói TOMS, TOM690, TSV2017, SV690 khi nạp thẻ sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp, số tiền này được sử dụng gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel.
  • Thuê bao Homephone tiến hành nạp thẻ trong ngày 1/11 sẽ nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tiền khuyến mãi, số tiền này được dùng để liên lạc cả nội  mạng và ngoại mạng. 
  • Khách hàng dùng các gói cước trả trước còn lại khi nạp thẻ sẽ nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK1 sử dụng cho liên lạc nội mạng và ngoài mạng. 

Đối tượng tham gia khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 1/11

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc
- Thời gian khuyến mãi: Ngày 1/11/2017 
- Đối tượng áp dụng: 
  • Các thuê bao di động Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều. 
  • Các thuê bao di động đang khóa 1 chiều. 
  • Các thuê bao di động bị khóa 2 chiều và đang trong thời gian giữ số.
Chương trình khuyến mãi Viettel này không áp dụng cho các thêu bao di động đang sử dụng các gói cước bao gồm: An ninh, Dcom, Tourist, Công nhân, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.
 
- Ngày sử dụng: Nhà mạng Viettel không giới hạn ngày sử dụng , riêng thuê bao economy sẽ có thời hạn sử dụng được tính theo mệnh giá thẻ nạp trong ngày. 
- Hình thức nạp thẻ: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel áp dụng trên mọi hình thức nạp tiền như: nạp thẻ cào giấy, nạp tiền điện thoại online, nạp qua sms,…đều được hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi của nhà mạng.
Chương trình khuyến mãi lần này nhà mạng sẽ không giới hạn mệnh giá thẻ cào cũng như số lần nạp thẻ nên bạn có thể thoải mái gia tăng tài khoản di động của mình.
 
Nếu bạn không có thời gian mua thẻ cào để nạp tiền cho thuê bao di động của mình thì nhanh tay truy cập vào website Doithe247.com, đây là website thu mua thẻ cào cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, đổi thẻ viettel sang garena, thẻ gate, đổi thẻ viettel thành thẻ cào khác,…nhanh chóng, dễ dàng.
 
Mong rằng với những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel các thuê bao di động sẽ nắm rõ thông tin chương trình và không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình trong đầu tháng 11 này nhé!