Working..

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau Vinaphone mới nhất 2017

Cập nhật: 29/03/2018 09:17:32 AM

Có những cách nào có thể dùng để thanh toán cước trả sau Vinaphone hàng tháng cho thuê bao?  Đây luôn là vấn đề quan tâm của tất cả những thuê bao đang sử dụng nhà mạng Vinaphone.

Có những cách nào có thể dùng để thanh toán cước trả sau Vinaphone hàng tháng cho thuê bao ?  Đây luôn là vấn đề quan tâm của tất cả những thuê bao đang sử dụng nhà mạng Vinaphone.

Hãy cùng tìm hiểu những cách thanh toán cước trả sau Vinaphone nhanh chóng nhất qua bài viết dưới đây nhé.

xem thêm: Một vài cách dễ dàng kiếm thẻ cào điện thoại onlin

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau Vinaphone

1. Thanh toán cước trả sau Vinaphone qua ngân hàng EZBank:

thanh-toan-cuoc-tra-sau-vinaphone

Để có thể thực hiện theo cách này bạn chỉ cần thực hiện đăng kí dịch vụ EZBank cho tài khoản ngân hàng mà mình đang dùng, dau đó thực hiện tuần tự theo các bước sau:

– Gửi yêu cầu thực hiện thanh toán cước trả sau Vinaphone đến ngân hàng bạn đã đăng ksi tài khoản thành công

– sau khi nhận được thông tin, ngân hàng sẽ trừ đúng số tiền trên hóa đơn cước vào tài khoản mà bạn đã đăng ký.

– Ngân hàng sẽ tiếp tục  chuyển thông tin giao dịch này về cho Vinaphone và nhà mạng sẽ xác nhận gạch nợ tương đương với số tiền mà bạn đã thực hiện giao dịch trước đó.

– Nhà mạng sẽ thực hiện kiểm tra phần lợi của cước của thuê bao, tiến hành thanh toán số tiền đã trừ vào tài khoản ngân hàng, và gửi thông báo đến ngân hàng về kết quả gạch nợ.

– Kết thúc giao dịch ngân hàng sẽ thông báo lần cuối cho khách hàng kết quả giao dịch, và xác nhận nhận quá trình thanh toán cước trả sau được thực hiện thành công.

2. Thanh toán cước trả sau Vinaphone qua Thế giới di động

– thế giới di động đang có hệ thống phủ sóng trên cả nước với trên 200 cửa hàng. Bên cạnh việc cung cấp các mặt hàng, thiết bị điện tử, thế giới di động còn cho phép khách hàng được thực hiện thanh toán cước trả sau Vinaphone vô cùng tiện dụng.

– Để thanh toán cước, bạn cần đến cửa hàng Thế giới di động sau đó sẽ nhận được một phiếu thu và hóa đơn GTGT này sẽ được gửi về địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký hòa mạng.

3. Thanh toán cước trả sau Vinaphone qua tài khoản EzPay

thanh-toan-cuoc-tra-sau-vinaphone

– Đây là một trong những hình thức phổ biến nhất, cho phép người dùng thanh toán cước thuê bao trả sau Vinaphone thông qua thẻ cào vật lý.

– Để sử dụng, bạn cần đăng ký tài khoản EzPay cho thuê bao trả sau của mình. Để đăng ký, soạn tin theo cú pháp  EZPAY gửi 9888 (miễn cước SMS) hoặc truy cập địa chỉ: ezpay.vinaphone.com.vn/ và đăng nhập bằng tài khoản Vinaphone Portal.

– Khi thực hiện thanh toán bạn chỉ cần nhập tiền vào tài khoản của mình bằng cú pháp: *188*0*Mã-thẻ#OK.

>> Tham khảo cách mua thẻ vinaphone ưu đãi nhất tại đây: mua mã thẻ vinaphone

4. Thanh toán cước trả sau Vinaphone qua ví điện tử Momo

– Đây là một trong những hình thức thanh toán điện thoại được nhiều người sử dụng nhất trong những năm gần đây.

– Khách hàng sử dụng MaxSIM Vinaphone thì chỉ cần sử dụng vì ứng dụng này đã được tích hợp sẵn trên sim. Đối với những khách hàng khác cần phải tải về cài đặt, sử dụng theo một trong hai cách sau:

+ Soạn tin theo cú pháp: MOMO gửi 9024 và làm theo hướng dẫn

+ Vào CH Play (đối với thiết bị Android) hoặc App Store (đối với thiết bị iOS) và tìm kiếm từ MoMo Transfer, sau đó tải ứng dụng này về.

Nếu muốn thanh toán bạn chỉ cần mở ứng dụng để thực hiện thanh toán theo hướng dẫn.

5. Thanh toán cước trả sau qua cửa hàng Vinaphone:

– là một trong những hình thức được đông đảo người dùng từ trước đến nay, theo đó khách hàng chỉ cần đến trực tiếp bưu điện VNPT hoặc điểm giao dịch Vinaphone thực hiện thanh toán theo hóa đơn gửi về hàng tháng

Với những thông tin chi tiết như trên, hi vọng bạn sẽ nắm bắt được những cách thanh toán cước trả sau vinaphone nhanh chóng nhất .

Ngoài ra, nếu có như cầu đổi thẻ điện thoại Vinaphone online bạn có thể truy cập trang doithe247.com đọc và làm theo hướng dẫn.